Home » Gỡ bỏ » Raccoon Trojan Threat Removal

Raccoon Trojan Threat Removal

Bài viết này có thể giúp bạn loại bỏ Raccoon virus. Việc loại bỏ từng bước hoạt động cho mọi phiên bản của Microsoft Windows.

Raccoon là một mối đe dọa mạng độc hại. Đó là một phần của gia đình Trojan, và bạn muốn làm tốt nhất để loại bỏ nó ASAP. Để bỏ qua sự hiện diện của nó, là để thiết lập cho mình một kinh nghiệm horrendous. Những loại mối đe dọa gây ra khá khó khăn. Và, Raccoon không là ngoại lệ. Nó chất thải không có thời gian để lây lan ly hợp của nó trong suốt, và hỏng máy tính của bạn. Các công cụ khó chịu ăn lên không gian và nguồn lực. Nó sử dụng cả CPU và GPU của bạn để giới hạn của họ. Do đó, làm chậm hiệu suất máy tính của bạn để thu thập dữ liệu. Nhưng tụt hậu là xa chỉ khiếu nại của bạn. ] sự hiện diện của nó dẫn đến tai nạn hệ thống thường xuyên, và màn hình đóng băng. Một số ứng dụng có thể bắt đầu bị khó khăn chạy. Trong mọi thời, bạn khám phá các tập tin đã nhận bị hỏng, hoặc thậm chí đã biến mất. Trojan lũ lụt màn hình của bạn với một loạt các thông báo lỗi, cảnh báo và cảnh báo. Và, như nếu đó là không đủ của một bận tâm, nó cũng lũ lụt bạn với các quảng cáo. Có, màn hình của bạn được swarmed với một plethora của pop-up, trong văn bản, và banner quảng cáo. Bạn cũng được chuyển hướng đến một loạt các trang web đáng ngờ của bên thứ ba. Và, đó là, khi bạn thực sự có thể đi trực tuyến. Có, mối đe dọa Raccoon có thể hạn chế hoặc thậm chí chặn truy cập web của bạn. Nhưng không ngừng can thiệp trực tuyến vẫn còn pales so với mọi thứ khác, nó ném vào bạn. Các Trojan meddles với Registry của bạn, Task Manager và hệ thống cài đặt. Bạn khám phá những thay đổi, mà bạn không được chấp thuận cũng không có kiến thức về. Hơn nữa, sự tồn tại của Raccoon có thể dẫn đến máy tính của bạn khởi động lại theo cách riêng của nó. Không đặt lên với tất cả những unpleasantness. Tránh những hậu quả của việc có Raccoon trên tàu. Ngay sau khi bạn trở thành nhận thức của bệnh nhiễm trùng, hành động chống lại nó. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ nó cùng một lúc. Điều đó kiếm bạn là lòng biết ơn của tự tương lai của bạn. Ở lại kéo dài của nó kiếm bạn không có gì, nhưng nhức đầu và hối tiếc.

tay Raccoon

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

hosts-redirect-virus]

Raccoon sử dụng các phương pháp cũ nhưng vàng để xâm nhập. Và, không chỉ nó quản lý đó, nhưng nó không bị phát hiện. Có, công cụ lẻn vào hệ thống của bạn không được chú ý. Làm thế nào? Vâng, như đã nêu, nó quay sang các Antics thông thường. Điều đó bao gồm, giả vờ là một hệ thống sai hoặc cập nhật chương trình. Thích, Java hoặc Adobe Flash Player. Hoặc sử dụng phần mềm miễn phí và thư rác email như là một điểm nhập cảnh. Và, tất nhiên, ẩn đằng sau các trang web bị hỏng, các liên kết hoặc torrents. Các Trojan có khá một vài thủ thuật để lựa chọn Tuy nhiên, sự thành công của nó dựa vào bạn. Bạn là dòng cuối cùng của quốc phòng. Nếu bạn thực hiện thẩm định của bạn, bạn có thể bắt các mối đe dọa trong hành động. Bạn có thể tại chỗ nó, cố gắng xâm lược, và ngăn chặn nó từ trượt qua bạn. Thận trọng giúp bạn làm điều đó. Cảnh giác giúp bạn giữ một hệ thống miễn phí của nhiễm trùng. Việc thiếu đó dẫn đến ngược lại. Nhiễm trùng, giống như Raccoon, con mồi trên phân tâm, vội vã và gullibility. Đừng bắt buộc. Không dễ dàng xâm nhập bí mật của công cụ. Luôn dành thời gian để được triệt để. Hãy chu đáo. Sự chú ý đi một chặng đường dài.

Tại sao điều này nguy hiểm?

]

Raccoon đe dọa không chỉ làm cho hả havoc trên máy tính của bạn. Ngoài việc gây nguy hiểm cho hệ thống của bạn hạnh phúc, nó cũng gây nguy hiểm cho sự riêng tư của bạn. Có, Trojan sau lập trình để ăn cắp chi tiết cá nhân và tài chính của bạn. Và, sau đó, để lộ chúng cho bọn tội phạm mạng đằng sau nó. Làm cho không có sai lầm. Cho đủ thời gian trên máy tính của bạn, công cụ đạt được mục tiêu này. Bạn thấy, nó bắt đầu gián điệp về hoạt động của bạn ngay sau khi nó giải quyết. Công cụ Raccoon giám sát mỗi nhấp chuột, mỗi trang, tất cả các bạn làm. Bao gồm, dữ liệu bạn nhập vào. Giống như, thẻ tín dụng và thông tin tài khoản ngân hàng, mật khẩu và đăng nhập. Nhưng Trojan không chỉ quan sát hành động của bạn. Nó cũng giữ một hồ sơ toàn diện của họ. Một khi nó coi nó đã thu thập đủ dữ liệu qua gián điệp của nó, nó gửi nó. Bạn có sẵn sàng để cho phép đó? Để cho nó lộ dữ liệu bị đánh cắp cho người lạ với ý định có vấn đề? Không! Không đưa lên với mess của nhiễm trùng làm! Làm cho mình một ưu, và thoát khỏi nó ASAP. Ngăn chặn nó từ thực hiện chương trình nghị sự của nó. Đảm bảo an toàn cho hệ thống của bạn. Tìm và loại bỏ mối đe dọa Raccoon cùng một lúc.

Thủ công Raccoon hướng dẫn gỡ bỏ

Sự lây nhiễm Raccoon được thiết kế đặc biệt để kiếm tiền cho những người sáng tạo của nó cách này. Các chuyên gia từ các công ty chống virus khác nhau như BitDefender, Kaspersky, Norton, Avast, ESET, vv tư vấn cho rằng không có virus vô hại.

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiễm trùng Raccoon. Xin vui lòng, làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ thanh USB hoặc đĩa CD nào.

] Bước 1: theo dõi các quy trình liên quan Raccoon trong bộ nhớ máy tính

bước 2: tìm Raccoon vị trí khởi động

bước 3: xóa dấu vết Raccoon từ Chrome, Firefox và Internet Explorer
bước 4: hoàn tác thiệt hại do virus thực hiện]

Bước 1: theo dõi các quy trình liên quan Raccoon trong bộ nhớ máy tính

  ]
 • Mở Task Manager của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Cẩn thận đánh giá tất cả các quy trình và ngăn chặn những người đáng ngờ.

end-malicious-process ]

 • Ghi lại vị trí tệp để tham khảo sau này.
 • ]

]

Bước 2: xác định vị trí Raccoon khởi động

Tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Sạch Raccoon virus từ cửa sổ đăng ký

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

 • Một hộp thoại sẽ mở ra. Gõ “regedit”

regedit

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  61]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến: %appdata% thư mục và xóa thực thi độc hại.

Làm sạch tệp HOSTS của bạn để tránh chuyển hướng trình duyệt không mong muốn

Điều hướng đến %windir% /system32/ Drivers/ etc/

Nếu bạn bị tấn công, sẽ có địa chỉ IP nước ngoài được kết nối với bạn ở phía dưới. Hãy xem dưới đây:

hosts-redirect-virus

Bước 4: hoàn tác các thiệt hại có thể thực hiện bởi Raccoon

Vi-rút cụ thể này có thể thay đổi cài đặt DNS của bạn.

Chú ý! điều này có thể phá vỡ kết nối Internet của bạn. Trước khi bạn thay đổi cài đặt DNS để sử dụng Google Public DNS cho Raccoon, hãy nhớ ghi lại các địa chỉ máy chủ hiện tại trên một tờ giấy.

Để sửa chữa các thiệt hại thực hiện bởi các vi rút, bạn cần phải làm như sau.

 • Nhấp vào nút Start của Windows để mở Start Menu, gõ bảng điều khiển trong hộp tìm kiếm và chọn Panel điều khiển trong kết quả hiển thị ở trên.
 • đi đến mạng và Internet
 • sau đó Trung tâm mạng và chia sẻ
 • sau đó thay đổi cài đặt bộ điều hợp
 • Nhấp chuột phải vào kết nối Internet đang hoạt động của bạn và nhấp vào Properties. Trong tab mạng , tìm giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/ IPv4). Nhấp chuột trái vào nó và sau đó bấm vào bất Properties. Cả hai tùy chọn nên được tự động! Theo mặc định, nó sẽ được đặt thành “lấy một địa chỉ IP tự động” và một trong những thứ hai để “lấy địa chỉ máy chủ DNS tự động

!” Nếu họ không chỉ thay đổi chúng, Tuy nhiên nếu bạn là một phần của một mạng miền , bạn nên liên hệ với tên miền của bạn administrator để thiết lập các thiết lập, nếu không kết nối Internet sẽ phá vỡ!!!

 • Kiểm tra các tác vụ theo lịch trình của bạn để chắc chắn rằng virus sẽ không tải về chính nó một lần nữa.

Làm thế nào để vĩnh viễn loại bỏ Raccoon virus (tự động) hướng dẫn diệt

Xin vui lòng, có trong tâm trí rằng một khi bạn đang bị nhiễm một loại virus duy nhất, nó thỏa hiệp toàn bộ hệ thống hoặc mạng của bạn và để cho tất cả các cửa rộng mở cho nhiều bệnh nhiễm trùng khác. Để đảm bảo loại bỏ bằng tay là thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình antimalware chuyên nghiệp để xác định còn dư virus có thể hoặc các tập tin tạm thời.

This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Raccoon
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in