Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ Xoza Ransomware virus

Loại bỏ Xoza Ransomware virus

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

Độc giả mới bắt đầu báo cáo thông báo sau được hiển thị khi họ khởi động máy tính của họ:

Chú ý!
windows system restore] Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!
Tất cả các tập tin của bạn như ảnh, cơ sở dữ liệu, tài liệu và quan trọng khác được mã hóa với mã hóa mạnh và khóa duy nhất. Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn. ] Phần mềm này sẽ giải mã tất cả các tập tin được mã hóa của bạn. Những gì đảm bảo bạn có? Bạn có thể gửi một trong các tập tin được mã hóa của bạn từ máy tính của bạn và chúng tôi giải mã nó miễn phí. Nhưng chúng ta có thể giải mã chỉ 1 tập tin miễn phí. Tệp không phải chứa thông tin có giá trị. Bạn có thể có được và nhìn tổng quan về video công cụ giải mã:
]giá của riêng khóa và giải mã phần mềm là $980. Giảm 50% nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bao giờ khôi phục dữ liệu mà không cần thanh toán. Kiểm tra e-mail “spam” hoặc thư mục “Junk” nếu bạn không nhận được câu trả lời nhiều hơn 6 giờ. ] ] Để có được phần mềm này bạn cần viết trên e-mail của chúng tôi:

địa chỉ e-mail dự trữ để liên hệ với chúng tôi:

tài khoản Telegram của chúng tôi:[[28]] [] ID cá nhân:


Nếu tệp của bạn có. xoza mở rộng, bạn đang gặp rắc rối. Máy tính của bạn bị nhiễm Xoza – một loại virus khó chịu của loại ransomware. Bạn đang mắc kẹt với một ký sinh trùng mà corrupts tất cả mọi thứ. Phần mềm tống tiền làm thay đổi cài đặt của bạn, sửa đổi sổ đăng ký, giảm tệp độc hại và bắt đầu mã hóa quy trình. Điều này, tất nhiên, xảy ra trong sự im lặng hoàn toàn. Bạn không thể nhận thấy các ransomware trong thời gian để ngăn chặn sự xâm nhập của nó. Xoza được thiết kế để làm việc trong nền và để làm hỏng dữ liệu do người dùng tạo ra mà không kích hoạt bất kỳ báo thức nào. Hình ảnh, âm nhạc, cơ sở dữ liệu, lưu trữ, tài liệu-phần mềm tống tiền phát hiện các tập tin của bạn và đặt chúng dưới khóa và phím. Nó mã hóa dữ liệu của bạn với các thuật toán mạnh mẽ và làm cho nó không thể tiếp cận. Bạn có thể phân biệt các tệp này bằng. xoza mở rộng mà virus gắn vào cuối các tập tin bị hỏng. Tất cả mọi thứ với phần mở rộng này không có sẵn. Bạn vẫn có thể xem các biểu tượng của các tệp của mình, nhưng bạn không thể xem hoặc chỉnh sửa chúng. Các vi rút, tất nhiên, hứa hẹn một giải pháp. Xoza giọt một lưu ý tiền chuộc mà giải thích ngắn gọn tình hình của bạn, cũng như liệt kê các nhu cầu của hacker. Các tội phạm muốn $980 giá trị của Bitcoin. Để làm cho bạn swing vào hành động, họ cung cấp cho bạn một 50% giảm giá nếu bạn phải trả trong vòng 72 giờ. Đó là một thủ thuật, tất nhiên! Bọn tội phạm đẩy bạn vào những hành động bốc đồng. Không làm cho công việc của họ dễ dàng hơn! Chậm điều xuống! Xem xét các tùy chọn của bạn. Ghi nhớ rằng bạn đang đối phó với bọn tội phạm có xu hướng đôi chéo nạn nhân của họ.

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

Cập Nhật Fake, liên kết bị hỏng, cáo độc hại, tin nhắn rác, phần mềm lậu-có myriads của các phương pháp phân phối phần mềm xấu. Và Xoza sử dụng tất cả các thủ thuật được biết đến. Vi rút này sử dụng trickery để tiếp cận với máy tính của bạn. Nó preys trên recklessness của bạn và ngây thơ. Đừng ném thận trọng cho Gió! Không có ứng dụng chống vi-rút có thể bảo vệ bạn nếu bạn làm. Chìa khóa để một máy tính an toàn và nhiễm trùng-miễn phí là siêng năng. Chỉ hành động của bạn có thể ngăn ngừa nhiễm trùng. Vì vậy, hãy đưa ra quyết định đúng đắn. Chọn thận trọng trên bất cẩn. Không truy cập vào các trang web có vấn đề. Chỉ tải về phần mềm và Cập Nhật từ các nguồn đáng tin cậy. Và dĩ nhiên, hãy cẩn thận với hộp thư của bạn. Cho dù đó là tin nhắn tức thời hoặc email, hãy xử lý tất cả các thư không mong muốn dưới dạng các mối đe dọa tiềm năng. Luôn mất một phút để xác minh người gửi của họ. Ví dụ: nếu một tổ chức gửi cho bạn một email không mong muốn, hãy truy cập trang web chính thức của họ. So sánh các địa chỉ email được liệt kê ở đó đến một trong những vấn đề. Nếu họ không phù hợp, xóa các người cầu hôn ngay lập tức. Bạn cũng có thể nhập các địa chỉ đáng ngờ vào công cụ tìm kiếm. Ai đó có thể đã phàn nàn trực tuyến nếu email được sử dụng cho kinh doanh râm. Ngay cả một chút quan tâm thêm có thể tha cho bạn một avalanche của vấn đề!

tay Xoza

Tại sao Xoza nguy hiểm?

Xoza là một loại virus khó chịu. Nó corrupts dữ liệu của bạn và làm cho máy tính của bạn tốt như vô dụng. Bạn không thể truy cập tài liệu của mình. Bạn không thể tạo tệp mới, hoặc. Tất cả mọi thứ bạn tải xuống hoặc lưu bị hỏng. Virus đẩy bạn vào trả tiền chuộc. Đừng cho vào! Bạn đang đối phó với tội phạm mạng. Họ hứa hẹn rất nhiều nhưng họ hiếm khi cung cấp. Các nhà khai thác ] hứa hẹn một giải mã miễn phí làm bằng chứng về khả năng của họ. Thực hành, Tuy nhiên, cho thấy rằng kẻ lừa đảo có xu hướng bỏ qua các nạn nhân một khi họ nhận được thanh toán. Có những trường hợp khi các nạn nhân trả tiền, chỉ để được blackgởi cho nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có trường hợp khi các nạn nhân nhận được các công cụ giải mã không chức năng và một phần chức năng. Bạn sẽ làm gì nếu điều này xảy ra với bạn? Bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu có điều gì sai. Các hacker biết những gì họ đang làm. Những kinh nghiệm tội phạm muốn Bitcoin-một loại tiền tệ untraceable. Không ai có thể giúp bạn nhận được tiền của bạn trở lại một khi bạn hoàn thành giao dịch. Vì vậy, không làm cho những sai lầm! Đừng trả tiền chuộc! Hành động như vậy sẽ chỉ khuyến khích các hacker để tiếp tục với các hoạt động tội phạm của họ. Hãy xem xét vứt bỏ tập tin của bạn. Nếu bạn đã lưu trên các thiết bị bên ngoài, bạn có thể sử dụng chúng để khôi phục các tập tin của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng virus được loại bỏ hoàn toàn trước khi bạn cố gắng bất kỳ hoạt động như vậy!

Xoza hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: khôi phục Xoza tập tin được mã hóa

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa Xoza.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm Xoza mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  88]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin phục hồi phần mềm -thường là khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xoá bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Xoza
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in