Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ Search.medianewtabsearch.com cửa sổ pop-up

Loại bỏ Search.medianewtabsearch.com cửa sổ pop-up

Không thể Loại bỏ Search.medianewtabsearch.com virus không tặc? Trang này bao gồm chi tiết Search.medianewtabsearch.com hướng dẫn gỡ bỏ!

Nếu trang web Search.medianewtabsearch.com chiếm phần trang chủ của bạn, hãy chuẩn bị cho sự cố. Một hijacker trình duyệt ẩn nấp trong bóng tối của hệ điều hành của bạn và tàn phá. Bạn đang mắc kẹt với một kẻ xâm nhập lén lút rằng sau lập trình để cướp trình duyệt web của bạn và để lũ bạn với các quảng cáo. Ký sinh trùng chèn nhiều quảng cáo không đáng tin cậy trên mỗi trang web bạn truy cập, mở pop-up và chơi quảng cáo. Nó biến văn bản ngẫu nhiên thành siêu liên kết, cũng như chuyển hướng trình duyệt web của bạn đến các trang web được tài trợ. Các tên không tặc, tất nhiên, cũng buộc các sửa đổi trình duyệt không mong muốn. Nó thay thế cả công cụ tìm kiếm mặc định của bạn và trang chủ ưa thích. Và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi! Mối đe dọa này thay đổi của nó và ngăn cản bạn khôi phục lại sở thích của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, đó là nguy hiểm. Search.medianewtabsearch.com không phải là một công cụ tìm kiếm đáng tin cậy. Công cụ tùy chỉnh này hiển thị nhiều quảng cáo hơn kết quả hữu cơ. Ngoài các liên kết được tài trợ rõ ràng, nó liệt kê các mục quảng cáo mà không bị đánh dấu là quảng cáo. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng kết quả là hữu cơ và được đẩy vào bạn. Bạn có nghĩ rằng kết thúc tốt? Nhiều trang web tinh ranh trả tiền cho các liên kết của họ sẽ được hiển thị ở đầu trang. Đó là bản chất của các tên không tặc. Nó biến nạn nhân của nó thành mục tiêu dễ dàng! Không có nguy cơ rơi vào bẫy trực tuyến. Loại bỏ ký sinh trùng ASAP! Thực hiện hành động ngay khi Search.medianewtabsearch.com trang web bật lên. Tìm nơi mà các tên không tặc ẩn và xóa nó cho tốt!

tay Search.medianewtabsearch.com

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

hosts-redirect-virus]

Một hijacker trình duyệt ẩn nấp phía sau Search.medianewtabsearch.com trang web. Ký sinh trùng này lén vào máy tính của bạn và ném bạn vào một cơn lốc của reshuffles và quảng cáo. Không tặc là rất tích cực mà nhiều người dùng nhầm lẫn nó cho một virus. May mắn thay, đó không phải là trường hợp! Bạn đang mắc kẹt với một ứng dụng tiêu chuẩn có nhiều hạn chế. Không tặc, ví dụ, không thể có được cài đặt mà không có sự đồng ý của người dùng. Mối đe dọa cần bạn phê duyệt quyền truy cập của nó. Không có sự cho phép, không nhập học. Như bạn có thể tưởng tượng, tất nhiên, ký sinh trùng biết làm thế nào để ăn cắp của bạn “có.” Nó như vậy thông qua các bó, Cập Nhật giả, liên kết bị hỏng, và phần mềm lậu. Phải hỏi là không giống như phải làm như vậy ngay. Và không tặc tận dụng đầy đủ các chi tiết này. Mối đe dọa này là một trickster ẩn trong in nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn có một cái nhìn gần với thủ đoạn của nó, bạn sẽ nhận ra rằng họ con mồi trên ngây thơ của bạn. Mặt khác, sự siêng năng của bạn, ngăn cản họ thành công. Thận trọng của bạn là chìa khóa cho một máy tính an toàn và nhiễm trùng miễn phí. Chỉ hành động của bạn có thể ngăn ngừa nhiễm trùng! Vì vậy, không được lười biếng. Luôn dành thời gian để làm một phần của bạn! Không truy cập vào các trang web có vấn đề. Tải về phần mềm và Cập Nhật từ các nguồn đáng tin cậy (tốt chính thức) chỉ. Và quên về chiến lược thiết lập “tiếp theo-kế tiếp-kết thúc“. Khi có sẵn, hãy sử dụng tùy chọn cài đặt tùy chỉnh advanced/. Bỏ chọn các ứng dụng tiền thưởng không mong muốn và đi qua các điều khoản và điều kiện. Đừng ngần ngại hủy bỏ một quá trình cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì đáng ngờ!

disable Search.medianewtabsearch.com from chrome

Tại sao điều này nguy hiểm?

tay Search.medianewtabsearch.com from Firefox]

Các Search.medianewtabsearch.com trang web là một VB của sự cố. Vấn đề theo ngay sau khi nó bật lên. Quảng cáo lũ trình duyệt của bạn. Các trang web đáng ngờ bật lên ra khỏi màu xanh lam. Văn bản ngẫu nhiên biến thành siêu liên kết. Bạn có thể không quá nhiều như liên lạc trình duyệt của bạn mà không nhận được màn hình của bạn bị ngập với các quảng cáo gây phiền nhiễu. Không lãng phí thời gian phàn nàn về các quảng cáo, mặc dù. Họ chỉ là một cảnh báo rằng một tên không tặc đe dọa ẩn nấp trong bóng tối của hệ điều hành của bạn. Những kẻ xâm nhập không chỉ di tích kinh nghiệm duyệt web của bạn mà còn gây bảo mật của bạn. Bạn sẽ nhận thấy mức độ đầy đủ của các vấn đề nếu bạn xem xét chặt chẽ các quảng cáo “được cung cấp bởi Search.medianewtabsearch.com” . Những cửa sổ pop-up, Banner, và quảng cáo không phải là ngẫu nhiên nhưng nhắm mục tiêu vào bạn. Các tên không tặc căn cứ vào các trang web bạn truy cập, các liên kết bạn theo dõi, các video mà bạn xem. Đó là cách nó hoạt động. Các ký sinh trùng nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn và sử dụng sở thích của bạn chống lại bạn. Bạn có cảm thấy thoải mái biết rằng bạn đang bị giám sát? Bạn có tin rằng ký sinh trùng thu thập thông tin cho mục đích quảng cáo chỉ? Đừng ngây thơ! Các ký sinh trùng làm việc cho những người râm những người không có quan tâm tốt nhất của bạn trong tâm trí. Họ tạo ra doanh thu quảng cáo thông qua quảng cáo “được mang đến cho bạn bởi Search.medianewtabsearch.com” nhưng họ không dừng ở đây. Những kẻ lừa đảo cũng bán thông tin của bạn cho lợi nhuận bổ sung. Thực hành của họ có thể dẫn đến rò rỉ dữ liệu và các vấn đề nghiêm trọng cho bạn. Đừng chờ đợi để xem những gì tương lai nắm giữ. Hủy bỏ các hijacker trước khi nó được một cơ hội để gây hại cho bạn.

reset firefox tay Search.medianewtabsearch.com from firefox

Làm thế nào để hủy bỏ Search.medianewtabsearch.com virus

tay Search.medianewtabsearch.com From IE

Sự lây nhiễm Search.medianewtabsearch.com được thiết kế đặc biệt để kiếm tiền cho những người sáng tạo của nó cách này. Các chuyên gia từ các công ty chống virus khác nhau như BitDefender, Kaspersky, Norton, Avast, ESET, vv tư vấn cho rằng không có virus vô hại.

Internet-Explorer-Reset

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiễm trùng Search.medianewtabsearch.com. Xin vui lòng, làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ thanh USB hoặc đĩa CD nào.

tay Search.medianewtabsearch.com from ie] Bước 1: theo dõi Search.medianewtabsearch.com các quy trình liên quan trong bộ nhớ máy tính

bước 2: xác định vị trí Search.medianewtabsearch.com khởi động

bước 3: xóa Search.medianewtabsearch.com dấu vết từ Chrome, Firefox và Internet Explorer
Bước 4: hoàn tác thiệt hại do virus thực hiện

Bước 1: theo dõi các quy trình liên quan Search.medianewtabsearch.com trong bộ nhớ máy tính

  ]
 • Mở Task Manager của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Cẩn thận đánh giá tất cả các quy trình và ngăn chặn những người đáng ngờ.

end-malicious-process ]

 • Ghi lại vị trí tệp để tham khảo sau này.
 • ]

]

Bước 2: xác định vị trí Search.medianewtabsearch.com khởi động

Tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Sạch Search.medianewtabsearch.com virus từ cửa sổ đăng ký

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

 • Một hộp thoại sẽ mở ra. Gõ “regedit”

regedit

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  61]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến: %appdata% thư mục và xóa thực thi độc hại.

Làm sạch tệp HOSTS của bạn để tránh chuyển hướng trình duyệt không mong muốn

Điều hướng đến %windir% /system32/ Drivers/ /system32/ etc/ chủ nhà

Nếu bạn bị tấn công, sẽ có địa chỉ IP nước ngoài được kết nối với bạn ở phía dưới. Hãy xem dưới đây:

hosts-redirect-virus

Bước 3: làm sạch Search.medianewtabsearch.com dấu vết từ Chrome, Firefox và Internet Explorer

 • Mở Google Chrome

 • Trong menu chính, chọn công cụ sau đó mở rộng
 • Loại bỏ Search.medianewtabsearch.com bằng cách nhấp vào thùng rác nhỏ
 • Đặt lại Google Chrome bằng cách xóa người dùng hiện tại để đảm bảo không có gì còn lại phía sau

disable Search.medianewtabsearch.com from chrome

 • Mở Mozilla Firefox

 • Nhấn đồng thời Ctrl + Shift + A
 • Vô hiệu hoá phần mở rộng không mong muốn
 • Đi đến Trợ giúp
 • Sau đó gỡ rối thông tin
 • Nhấp vào Reset Firefox

tay Search.medianewtabsearch.com from firefox

 • Mở Internet Explorer

 • Ở góc trên bên phải click vào biểu tượng bánh răng
 • Nhấp vào tùy chọn Internet
 • đi đến thanh công cụ và tiện ích mở rộngvô hiệu hóa các phần mở rộng không rõ
 • Chọn tab Advanced và nhấp vào Reset

tay Search.medianewtabsearch.com from ie

 • Khởi động lại Internet Explorer

Bước 4: hoàn tác thiệt hại được thực hiện bởi Search.medianewtabsearch.com

Vi-rút cụ thể này có thể thay đổi cài đặt DNS của bạn.

Chú ý! điều này có thể phá vỡ kết nối Internet của bạn. Trước khi bạn thay đổi cài đặt DNS để sử dụng Google Public DNS cho Search.medianewtabsearch.com, hãy nhớ ghi lại các địa chỉ máy chủ hiện tại trên một tờ giấy.

Để sửa chữa các thiệt hại thực hiện bởi các vi rút, bạn cần phải làm như sau.

 • Nhấp vào nút Start của Windows để mở Start Menu, gõ bảng điều khiển trong hộp tìm kiếm và chọn Panel điều khiển trong kết quả hiển thị ở trên.
 • đi đến mạng và Internet
 • sau đó Trung tâm mạng và chia sẻ
 • sau đó thay đổi cài đặt bộ điều hợp
 • Nhấp chuột phải vào kết nối Internet đang hoạt động của bạn và nhấp vào Properties. Trong tab mạng , tìm giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/ IPv4). Nhấp chuột trái vào nó và sau đó bấm vào bất Properties. Cả hai tùy chọn nên được tự động! Theo mặc định nó sẽ được thiết lập để “lấy một địa chỉ IP tự động” và một trong những thứ hai để “lấy địa chỉ máy chủ DNS tự động!” Nếu họ không chỉ thay đổi chúng, Tuy nhiên nếu bạn là một phần của một mạng miền , bạn nên liên hệ với tên miền của bạn administrator để thiết lập các thiết lập, nếu không kết nối Internet sẽ phá vỡ!!!

Bạn phải làm sạch tất cả các phím tắt trình duyệt của bạn. Để làm điều đó bạn cần

 • Nhấp chuột phải vào Shortcut của trình duyệt yêu thích của bạn và sau đó chọn Properties.

safebrowsing-biz-shortcut-gobo

 • trong trường mục tiêu loại bỏ Search.medianewtabsearch.com đối số và sau đó áp dụng các thay đổi.
 • Lặp lại rằng với các phím tắt của các trình duyệt khác của bạn.
 • Kiểm tra các tác vụ theo lịch trình của bạn để chắc chắn rằng virus sẽ không tải về chính nó một lần nữa.

Làm thế nào để vĩnh viễn loại bỏ Search.medianewtabsearch.com virus (tự động) hướng dẫn diệt

Xin vui lòng, có trong tâm trí rằng một khi bạn đang bị nhiễm một loại virus duy nhất, nó thỏa hiệp toàn bộ hệ thống hoặc mạng của bạn và để cho tất cả các cửa rộng mở cho nhiều bệnh nhiễm trùng khác. Để đảm bảo loại bỏ bằng tay là thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình antimalware chuyên nghiệp để xác định dư có thể đăng ký hoặc các tập tin tạm thời.

This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Search.medianewtabsearch.com
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in