Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ Peet Ransomware virus (STOP/ DJVU)

Loại bỏ Peet Ransomware virus (STOP/ DJVU)

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

Độc giả mới bắt đầu báo cáo thông báo sau được hiển thị khi họ khởi động máy tính của họ:

Chú ý!
windows system restore] Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!
Tất cả các tập tin của bạn như ảnh, cơ sở dữ liệu, tài liệu và quan trọng khác được mã hóa với mã hóa mạnh và khóa duy nhất. Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn. ] Phần mềm này sẽ giải mã tất cả các tập tin được mã hóa của bạn. Những gì đảm bảo bạn có? Bạn có thể gửi một trong các tập tin được mã hóa của bạn từ máy tính của bạn và chúng tôi giải mã nó miễn phí. Nhưng chúng ta có thể giải mã chỉ 1 tập tin miễn phí. Tệp không phải chứa thông tin có giá trị. Bạn có thể có được và nhìn tổng quan video công cụ giải mã:
* redacted vì lý do an ninh *
giá của riêng khóa và giải mã phần mềm là $980. Giảm 50% nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bao giờ khôi phục dữ liệu mà không cần thanh toán. Kiểm tra e-mail “spam” hoặc thư mục “Junk” nếu bạn không nhận được câu trả lời nhiều hơn 6 giờ. ] ] Để có được phần mềm này bạn cần viết trên e-mail của chúng tôi:
gorentos@bitmessage.ch
dự trữ địa chỉ e-mail để liên hệ với chúng tôi:
gorentoshelp@firemail.cc
tài khoản Telegram của chúng tôi:
@datarestore

[ 27]] [[132 ]] là tên của một mối đe dọa ransomware. Nó được nó từ phần mở rộng nó gắn, sau khi nó đình công. Mối đe dọa Peet thuộc về gia đình nhiễm trùng khét tiếng. Nó sử dụng slyness và finesse để Slither vào máy tính của bạn. Sau đó, một khi bên trong, sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ để khóa các tập tin của bạn. Nó nhắm mục tiêu tất cả mọi thứ bạn giữ trên máy tính của bạn. Họ tất cả các nạn nhân rơi vào ransomware. Tài liệu, lưu trữ, video, âm nhạc, hình ảnh. Họ bị khóa. Như đã nêu, công cụ gắn kết các ‘. peet‘ mở rộng ở cuối mỗi một. Do đó, củng cố báng cầm của nó. Ví dụ, nếu bạn có một hình ảnh được gọi là ‘Today. jpg, ‘ nó thay đổi để ‘Today. jpg. [ ].‘ Sau khi mở rộng được tại chỗ, các tập tin của bạn trở nên không thể tiếp cận. Để thay đổi điều đó, và biến chúng có thể sử dụng lại, bạn cần một phím. “Một chìa khóa giải mã duy nhất.” Mối đe dọa Peet làm cho rằng rõ ràng trong tiền chuộc lưu ý nó lá bạn. “Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn.” Để có được chìa khóa, bạn phải trả một khoản tiền chuộc. “Giá khóa riêng và giải mã phần mềm là $980.” Nó thậm chí còn entices bạn vào trả tiền nhanh hơn bằng cách cung cấp một giảm giá. “Giảm 50% có sẵn nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490.” Lưu ý là một tệp văn bản, được gọi là “_readme. txt.” Nó nằm trên Desktop của bạn, cũng như trong mỗi thư mục với các tập tin bị ảnh hưởng. Chú ý đến lời khuyên của các chuyên gia, và không tuân theo các yêu cầu, được liệt kê trong ghi chú. Đừng liên lạc với những người này. Đừng trả tiền cho họ. Không đạt ra ở tất cả.

] ]

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

]

Các Peet nhiễm trùng sử dụng trickery để xâm nhập. Nó preys trên carelessness của bạn. Và, khu nghỉ mát đến các phương pháp cũ nhưng vàng xâm nhập. Thường xuyên hơn không, nó tìm thấy một cách trong qua email thư rác. Bạn nhận được một email xuất hiện để đến từ một công ty có uy tín. Thích, Amazon hoặc PayPal. Một cái nhìn gần hơn sẽ tiết lộ rằng để được sai. Tuy nhiên, nếu bạn bất cẩn, bạn sẽ bị lừa. Email cố gắng thuyết phục bạn bấm vào liên kết hoặc tải xuống tệp đính kèm. Và, nếu bạn làm, bạn kết thúc với Peet ransomware. Làm cho mình một ưu, và không đưa vào bất cẩn. Đi theo cách tiếp cận đối diện, và được thêm kỹ lưỡng. Đọc các điều khoản và điều kiện, tìm kiếm in nhỏ. Kiểm tra lại tất cả mọi thứ trước khi nhấp chuột, hoặc đồng ý với nó. Ngay cả một chút sự chú ý thêm có thể tiết kiệm cho bạn một tấn các vấn đề. Thận trọng giúp giữ cho một nhiễm trùng-Việt PC. Carelessness không. Hãy lựa chọn đúng, và luôn làm thẩm định của bạn.

tay Peet

Tại sao Peet nguy hiểm?

Các lưu ý tiền chuộc mở ra với “Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!” Nó nhằm mục đích để con mồi trên ngây thơ của bạn và sợ hãi, và có được bạn trả tiền. Nhưng để trả tiền không phải là lợi ích tốt nhất của bạn. Trong thực tế, nó chống lại nó. Hãy xem xét các lựa chọn của bạn, phải không? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chọn trả tiền chuộc? Vâng, bạn gửi tiền, và chờ cho chìa khóa. Chìa khóa mà các kẻ bắt cóc Cyber hứa sẽ gửi cho bạn sau khi thanh toán. Nhưng nếu họ không? Sau khi tất cả, không có gì ràng buộc họ với lời hứa đó. Bạn có số không đảm bảo rằng thanh toán kiếm được bạn bất cứ điều gì, nhưng rất tiếc. Hãy nhớ rằng bạn đang đối phó với những kẻ bắt cóc dữ liệu, những người extort bạn cho tiền. Đây là những cá nhân khó đáng tin cậy. Đừng dựa vào chúng để giữ lời của họ. Họ có thể chọn không gửi cho bạn một chìa khóa. Họ có thể gửi cho bạn một trong đó không loại bỏ các mã hóa. Những người này có vô số cách để đôi chéo bạn. Không để cho họ có được đi với tiền của bạn. Đừng lãng phí tài nguyên, thời gian và năng lượng của bạn, giao dịch với họ. Tuân thủ không phải là con đường để đi. Không tuân thủ. Đừng trả tiền.

Peet hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ các tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: khôi phục Peet tập tin được mã hóa

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa Peet.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm Peet mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  84]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin phục hồi phần mềm -thường là khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xoá bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
 • This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

  Đề xuất chống phần mềm độc hại

  ↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Peet
  Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

  • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
  • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

  © 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in