Home » Ransomware » Loại bỏ. Nbes file virus (+ khôi phục tập tin)

Loại bỏ. Nbes file virus (+ khôi phục tập tin)

Làm thế nào để loại bỏ. ] tập tin mở rộng Ransomware?

Nbes virus là một tên của một phần mềm độc hại ransomware. Các chương trình này theo cùng một thiết kế, và hành động một cách giống hệt nhau khá nhiều. Và, tất cả các ứng dụng này là một bệnh dịch hạch utter trên hệ thống của bạn. Các mối đe dọa ransomware sử dụng trickery để đạt được quyền truy cập vào máy tính của bạn. Sau đó, một khi nó trong, corrupts nó thông qua và thông qua. Nbes sử dụng AES mật mã để mã hóa mọi tập tin bạn có. Tất cả mọi thứ bạn giữ trên máy tính của bạn bị khóa. Tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, video. Không có gì thoát khỏi sự tiếp cận của nhiễm trùng. Công cụ gắn một đặc biệt “. Nbes “mở rộng vào cuối mỗi tập tin của bạn. Và, một khi nó ở chỗ, đó là nó. Các tập tin của bạn có được rendered vô dụng. Bạn không thể mở chúng, và bất kỳ hành động trong nỗ lực để cứu hộ họ là vô nghĩa. Lựa chọn duy nhất để phát hành, phần mềm tống tiền lá bạn, là thanh toán. Nó tiểu bang như vậy trong lưu ý tiền chuộc nó lá bạn. Đó là một tập tin READ_ME. txt, bạn tìm thấy trong mỗi thư mục bị ảnh hưởng, cũng như trên Desktop của bạn. Nội dung của nó là khá tiêu chuẩn. Lưu ý manh mối bạn vào tình hình hiện tại của bạn. Nó tiểu bang hệ thống của bạn bị nhiễm ransomware. Và, nếu bạn muốn loại bỏ mã hóa nó áp đặt, bạn phải trả tiền chuộc. Đừng trả những người này một hào! Ngay cả khi yêu cầu lượng không quá Thái, các chuyên gia vẫn tư vấn đối với thanh toán! Nó chỉ nặng hơn predicament của bạn. Chú ý đến từ của họ, và loại bỏ dữ liệu của bạn. Nói lời tạm biệt với các tập tin của bạn, và di chuyển trên. Tiếp theo thời gian, làm back-up, vì vậy bạn không bị mất như vậy. Nó có vẻ như một lời khuyên khắc nghiệt, nhưng đó là khóa học tốt nhất của hành động, bạn có thể mất.

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

system restore]

Các công cụ Ransomware như Nbes khá lén lút. Họ đang lừa đảo và xâm lấn. Thường xuyên hơn không, bạn không nhận ra họ đang ở trên máy tính của bạn cho đến khi họ tấn công. Và, họ quản lý mà qua trickery và lừa dối. Mặc dù, những công cụ này cần sự cho phép của người dùng để có được nó, họ vẫn có xu hướng nhập không bị phát hiện. Làm thế nào? Vâng, họ lừa bạn. Họ con mồi trên bất cẩn của bạn, và quản lý để lừa bạn. Bạn đồng ý để cho họ trong khi không biết nó. Và, đó là bởi vì bạn đang bất cẩn tại một thời gian bạn nên được thêm thận trọng. Ví dụ: khi bạn cài đặt các bản Cập Nhật hoặc công cụ có nghĩa. Freeware và Cập Nhật giả là một trong những phương tiện phổ biến nhất của xâm nhập. Nhưng phương pháp nào, công cụ này quay sang, nó vô ích mà không có sự bất cẩn của bạn. Sau khi tất cả, nếu bạn đang đủ kỹ lưỡng, bạn có thể bắt nó trong hành động. Và, foil nỗ lực của mình tại sự trơn in Tuy nhiên, nếu bạn đưa vào sự ngây thơ và vội vã, Đừng ngạc nhiên khi tìm thấy phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Và, loại ransomware được, cho là, tồi tệ nhất để có được khó khăn với. Nếu bạn muốn giữ Nbes cách xa Hệ thống của bạn, hãy cẩn thận. Cố gắng thận trọng hơn khi giao dịch với phần mềm miễn phí, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn cho phép vào hệ thống của bạn. Thẩm định là bắt buộc trong cuộc chiến chống nhiễm trùng. Vì họ con mồi trên bất cẩn, không cấp cho nó! Luôn chọn thận trọng hơn phân tâm, ngây thơ, và vội vã. Bạn sẽ không hối tiếc nó.

tay nbes

Tại sao. Nbes tập tin mở rộng nguy hiểm?

Một khi Nbes khóa dữ liệu của bạn, bạn đang ở khá conundrum. Bạn đối mặt với một sự lựa chọn. Để thanh toán hoặc không trả tiền. Và, chúng tôi nói: không. Đừng trả những người này bất cứ điều gì cho bạn sẽ hối tiếc làm cho rằng quyết định. Và, đây là lý do tại sao. Hãy suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra sau khi bạn chuyển tiền. Bạn dựa vào tội phạm mạng để đi qua với những gì họ đã hứa. Bạn có nghĩ rằng nó khôn ngoan để chờ đợi những kẻ tống tiền để giữ kết thúc của họ về món hời? Đó là khá không chắc rằng họ sẽ. Nhưng, ngay cả khi họ gửi cho bạn một cái gì đó, sau thanh toán, không nhận được hy vọng của bạn lên. Điều gì nếu chìa khóa giải mã, họ đã cho bạn, không hoạt động? Điều gì xảy ra nếu nó là một sai? Và, ngay cả khi đó là chìa khóa phải, những gì xảy ra tiếp theo? Bạn áp dụng nó, và các tập tin của bạn được mở khóa. Và rồi? Khoá giải mã loại bỏ mã hóa, không phải là Encrypter. Nbes vẫn ẩn nấp ở đâu đó trên máy tính của bạn. Bạn có số không đảm bảo rằng nó sẽ không tấn công một lần nữa. Nó có thể là một giờ sau khi giải mã, một ngày, một tuần, một tháng. Nó có thể xảy ra. Và, nếu nó có thể sẽ phải trả một lần nữa? Bao nhiêu tiền là bạn chuẩn bị để ném vào những người này trước khi bạn chấp nhận không thể tránh khỏi? Đó là dữ liệu của bạn chỉ là không có giá trị nó. Chưa kể, thanh toán bằng bạn cho quyền truy cập vào riêng tư của bạn cho người lạ. Có, khi bạn chuyển tiền chuộc, bạn cá nhân và các chi tiết tài chính. Thông tin, mà các tội phạm mạng có thể truy cập và khai thác. Không cần phải nói, đó không phải là một kết quả mong muốn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn từ các ly hợp của kidnappers Cyber! Khi bạn tìm thấy Nbes đã thực hiện trên hệ thống của bạn, cắt giảm thiệt hại của bạn. Vứt bỏ dữ liệu của bạn trong tên của cuộc sống riêng tư của bạn. Sau khi tất cả, riêng tư là không thể thay thế. Và, các tập tin được.

. Nbes hướng dẫn gỡ bỏ phần mở rộng tệp

]

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ các tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí Startup

bước 4: Recover. [ ] file mở rộng tập tin được mã hóa ]

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

]

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • ]

 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process ]

 • Xác định bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan. Nbes mã hóa phần mở rộng tập tin virus.
 • ]

 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • ]

 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: xác định vị trí. Nbes tập tin mở rộng mã hóa virus khởi động vị trí

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  62]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin phục hồi phần mềm -thường là khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xoá bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin như phục hồi dữ liệu Pro để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
This article was published in Ransomware. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Nbes
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in