Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ Muhstik Ransomware (+ tập tin phục hồi)

Loại bỏ Muhstik Ransomware (+ tập tin phục hồi)

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

Nếu tệp của bạn có. muhstik mở rộng, bạn đang gặp rắc rối. Máy tính của bạn cảng một loại virus khó chịu. Một mối đe dọa ransomware ẩn nấp trong bóng tối của hệ điều hành của bạn và tàn phá. Brace mình! Tin tức là xấu! Bạn đang mắc kẹt với một virus tiên tiến. Muhstik ransomware được báo cáo là bị hỏng không chỉ hệ thống Windows mà còn Mac và NAS. Vi rút này sau lập trình để tham nhũng tập tin cá nhân của bạn và giữ chúng như là con tin. Hình ảnh, âm nhạc, cơ sở dữ liệu, lưu trữ-không có các tập tin miễn dịch. Các ransomware phát hiện các tập tin người dùng tạo ra và khóa nó với các thuật toán mã hóa mạnh mẽ. Bạn có thể, tất nhiên, vẫn nhìn thấy các biểu tượng của các tập tin của bạn, nhưng bạn không thể xem cũng không chỉnh sửa chúng. Bạn không thể tạo tệp mới. Muhstik mã hóa mọi thứ bạn tải xuống hoặc tạo. Các ransomware làm cho thiết bị của bạn vô dụng và đẩy bạn vào thanh toán một khoản tiền chuộc đáng kinh ngạc. Đừng làm cho rằng sai lầm! Hành động như vậy sẽ chỉ khuyến khích các nhà khai thác của ransomware để tiếp tục hoạt động tội phạm của họ. Không trở thành nhà tài trợ của họ! Lưu ý rằng bạn đang đối phó với bọn tội phạm. Những người này có xu hướng gấp đôi-qua nạn nhân của họ. Bạn không có bảo đảm rằng họ sẽ cung cấp một công cụ mô tả. Vì vậy, đừng vội vã. Xem xét các lựa chọn của bạn!

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

windows system restore]

Muhstik có thể tiếp cận thiết bị của bạn thông qua các chiến dịch lừa đảo, Cập Nhật giả mạo, liên kết bị hỏng, phần mềm lậu và tin nhắn spam. Và trên hết, một thiết bị bị nhiễm có thể truyền virus cho các thiết bị chia sẻ cùng một mạng. Ransomware này có rất nhiều thủ thuật lên tay áo của nó. Nó lây lan như wildfire và corrupts tất cả mọi thứ. Một khi trên thiết bị của bạn, nó thực hiện các hoạt động khác nhau. Virus corrupts toàn bộ hệ thống của bạn và bắt đầu quá trình mã hóa tập tin. Điều này, tất nhiên, xảy ra mà không có bất kỳ triệu chứng đáng chú ý. Bạn không thể bắt virus trong thời gian để ngăn chặn tham nhũng của nó. Các vi-rút cho thấy sự hiện diện của nó sau khi nó được dữ liệu của bạn dưới khóa và phím. Nó giảm lưu ý của nó tiền chuộc-một tập tin có tên README_FOR_DECRYPT. txt mà ngắn gọn giải thích tình hình của bạn, cũng như liệt kê các nhu cầu của hacker. Virus cũng có thể mở một cửa sổ có chứa các thông tin tương tự.

tay Muhstik

Tại sao Muhstik nguy hiểm?

]

Vấn đề theo sau ngay khi Muhstik lẻn vào máy tính của bạn. Các ransomware corrupts toàn bộ hệ thống của bạn và wreaks dữ liệu của bạn. Hình ảnh của bạn, cơ sở dữ liệu, lưu trữ, tài liệu-tất cả mọi thứ được. muhstik mở rộng và trở nên vô dụng. Virus wrecks thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn không có sự lựa chọn, nhưng để trả tiền chuộc đáng kinh ngạc. Đừng swing vào hành động! Bạn không có đảm bảo rằng các hacker sẽ giữ một phần của họ đối phó. Thực hành cho thấy rằng các tội phạm có xu hướng bỏ qua nạn nhân của họ một khi họ nhận được tiền. Có những trường hợp khi các nạn nhân trả tiền, chỉ để có được blackgửi cho nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có trường hợp khi các nạn nhân nhận được các công cụ giải mã không chức năng hoặc một phần chức năng. Bạn sẽ làm gì nếu điều này xảy ra với bạn? Bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền. Các tội phạm nhu cầu Bitcoin-một loại tiền tệ untraceable. Không ai có thể giúp bạn nhận được tiền của bạn trở lại một khi bạn hoàn thành giao dịch. Đừng đưa vào ngây thơ! Tiền chuộc là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Chưa kể rằng bạn phải trả cho giải mã, không phải để loại bỏ virus. Ngay cả khi bạn sử dụng công cụ của hacker để loại bỏ khóa mã hóa, máy tính của bạn sẽ vẫn không đáng tin cậy. Các nhà nghiên cứu bảo mật chỉ ra rằng Muhstik có thể được sử dụng để thu hoạch dữ liệu và gián điệp. Bạn đang đối phó với tội phạm nguy hiểm. Không chơi trò chơi với họ. Tốt nhất và chỉ có hành động của bạn là loại bỏ các ransomware.

Muhstik hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: khôi phục Muhstik tập tin được mã hóa ]

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

]

  ]
 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.
 • ]

] end-malicious-process ]

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa Muhstik.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • ]

 • Mở vị trí tệp
 • ]

 • Kết thúc tiến trình
 • ]

 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm Muhstik mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run]

 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin phục hồi phần mềm -thường là khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xoá bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Muhstik
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in