Home » Browser Hijackers, Gỡ bỏ » Loại bỏ Maraukog.info Chrome/ Firefox/ IE

Loại bỏ Maraukog.info Chrome/ Firefox/ IE

Không thể Loại bỏ chuyển hướng Maraukog.info ? Trang này bao gồm các chi tiết Maraukog.info hướng dẫn loại bỏ!

Đã làm website Maraukog.info đi qua trình duyệt của bạn? Quảng cáo được cung cấp bởi trang này xuất hiện trên mỗi trang web bạn nạp? Cửa sổ bật lên và cửa sổ pop-Under bao gồm màn hình của bạn mỗi khi bạn càng nhiều càng tốt liên lạc trình duyệt của bạn không? Thật không may, đó là sự thật. Thiết bị cảng một nhiễm trùng. Hijacker nasty trình duyệt đã quản lý để lây nhiễm hệ điều hành của bạn. May mắn thay, đó là một ánh sáng ở cuối đường hầm. Hijacker trình duyệt không phải là một virus chính thức, nhưng một chương trình độc hại. Nó được lập trình để kiểm soát đầy đủ của các trình duyệt web của bạn. Nếu bạn có nhiều hơn một trình duyệt được cài đặt, chắc chắn, họ đang tất cả bị hỏng. Nhiễm trùng bắt đầu như nhiễu duyệt web nhỏ, phát triển thành một mối đe dọa nghiêm trọng an ninh. Hijacker nên không được đánh giá thấp. Nó lây nhiễm tất cả các trình duyệt nổi tiếng và biến họ thành gián điệp thiết bị. Ký sinh trùng là sau dữ liệu cá nhân của bạn. Nó theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Nó biết mỗi bước trực tuyến của bạn. Các trang web mà bạn truy cập, yêu cầu tìm kiếm những gì bạn làm, những video mà bạn xem. Ngay cả chế độ Incognito trong trình duyệt của bạn không thể ẩn bạn ký sinh trùng. Maraukog.info hijacker biết tất cả mọi thứ! Những gì là tồi tệ hơn, nó biết làm thế nào để sử dụng thông tin này để nhắm mục tiêu của bạn. Một khi loài vật gây hại đã đủ lượng dữ liệu, nó sẽ gửi nó đến một máy chủ từ xa. Bất cứ ai sẵn sàng trả có thể truy cập thông tin. Bạn có nghĩ rằng kết thúc tốt? Đừng để bọn tội phạm trong sở hữu của dữ liệu cá nhân của bạn! Còn máy tính của bạn vẫn bị nhiễm bệnh, tình hình của bạn trở nên tệ hơn. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn. Hành động chống lại hijacker Maraukog.info càng sớm càng tốt!

tay maraukog.info

Làm thế nào đã làm tôi nhận được bị nhiễm?

Hijacker Maraukog.info đã không hack máy tính của bạn. Nó ngạc nhiên khi bạn có sự xuất hiện của nó, nhưng quá trình xâm nhập là không có gì sáng tạo. Trong thực tế, bạn có thể đã ngăn chặn nó nếu bạn đã chỉ cần thêm một chút cẩn thận. Những điều về hijackers là những kẻ xâm nhập không thể cài đặt bản thân mình. Họ cần của bạn (người dùng) chấp thuận để có được trên tàu. Những gì họ không cần là để yêu cầu công khai. Maraukog.info hijacker lừa bạn cài đặt nó không cố ý. Nó thường hitches một chuyến đi với các phần mềm khác hoặc ẩn trong torrents. Ký sinh trùng cũng sử dụng thư rác email và giả mạo bản cập nhật phần mềm. Cẩn thận của bạn có thể ngăn chặn những phương pháp thành công. Nhiệm vụ là không dễ dàng. Để giữ cho vi-rút máy tính của bạn miễn phí bạn nên luôn luôn giữ bảo vệ của bạn. Đặc biệt là khi bạn đang cài đặt một ứng dụng mới. Nhiều nhà phát triển phần mềm đính kèm thêm ứng dụng để tải các tập tin của chương trình của họ. Các tính năng bổ sung, thường xuyên hơn không, có độc hại. Để ngăn chặn các ứng dụng không mong muốn từ cài đặt, bạn cần lựa chọn cho các tùy chọn nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Theo đó, bạn sẽ có thể bỏ chọn các tính năng bổ sung và vẫn có thể cài đặt các ứng dụng bạn ban đầu được lên kế hoạch để thiết lập. Hãy chú ý in nhỏ. Nếu bạn phát hiện bất cứ điều gì không bình thường, bỏ qua việc cài đặt ngay lập tức. Luôn luôn chọn cẩn thận hơn bất cẩn.

Tại sao phải là nguy hiểm?

Hijacker Maraukog.info không phải là một ký sinh trùng bạn nên đánh giá thấp. Nó đi vào hệ điều hành của bạn thông qua sự lừa dối. Nó có thể giúp các ký sinh trùng làm như vậy. Hijacker là một lỗ khổng lồ trong bức tường bảo mật của bạn. Nó sử dụng các chiến lược tiếp thị tích cực và gây hiểu nhầm để biến bạn thành một mục tiêu dễ dàng. Ký sinh trùng sẽ hiển thị quảng cáo chưa được xác minh và chuyển hướng lưu lượng truy cập web của bạn để tài trợ các trang. Vì vậy, nó có thể tải các trang web bị nhiễm bệnh hoặc chuyển hướng bạn đến trang web lừa đảo. Hãy cẩn thận những gì bạn làm trực tuyến. Với ký sinh trùng này trên tàu, bạn có nhiều khả năng được chuyển hướng đến các trang web không có thật hơn để hợp pháp những người. Không tiết lộ thông tin cá nhân hay tài chính. Rất nhiều kẻ lừa đảo sử dụng hijacker để nhắm mục tiêu nạn nhân tiềm năng. Những người này là bọn tội phạm. Họ biết làm thế nào để sử dụng ký sinh trùng và các nguồn tài nguyên. Như chúng tôi đã giải thích, hijacker biết sở thích của bạn. Những kẻ lừa đảo sử dụng dữ liệu này để tạo quảng cáo tuỳ chỉnh. Họ thấy bạn muốn xem, nhưng khi bạn bấm vào các quảng cáo, bạn sẽ trên các trang web có vấn đề. Một cú nhấp chuột là tất cả phải mất cho virus được tải về. Thừa nhận sự nguy hiểm mà bạn đang ở trong và có hành động. Ít nhất, Maraukog.info hijacker ngăn bạn sử dụng máy tính của bạn bình thường. Không đưa lên với tình huống này. Loại bỏ những kẻ xâm nhập cơ hội bạn nhận được! Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ dưới bài viết này. Nếu bạn thích giải pháp tự động, bạn cũng có thể tải về một công cụ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ. Bạn có tùy chọn. Lựa chọn phương pháp của bạn và hành động! Sớm hơn, tốt hơn!

Làm thế nào để loại bỏ Maraukog.info virus

Maraukog.info nhiễm trùng đặc biệt được thiết kế để làm cho tiền bạc cho người sáng tạo của mình một cách này hay cách khác. Các chuyên gia từ công ty chống vi-rút khác nhau như Bitdefender, Kaspersky, Norton, Avast, ESET, vv khuyên rằng không là không có vi rút vô hại.

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây bạn sẽ có thể để loại bỏ các Maraukog.info nhiễm. Xin vui lòng, hãy làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ đĩa CD hay thanh USB.

Bước 1: theo dõi xuống Maraukog.info trong bộ nhớ máy tính

Bước 2: xác định vị trí vị trí khởi động Maraukog.info

Bước 3: xóa dấu vết Maraukog.info từ Chrome, Firefox và Internet Explorer

Bước 4: hoàn tác những thiệt hại do vi rút

Bước 1: Theo dõi xuống Maraukog.info trong bộ nhớ máy tính

 • Mở Task Manager của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím cùng một lúc
 • Cẩn thận xem xét tất cả các quá trình và ngăn chặn những người đáng ngờ.

end-malicious-process

 • Viết xuống vị trí tập tin để tham khảo sau này.

Bước 2: Xác định vị trí vị trí khởi động Maraukog.info

Tiết lộ các tập tin ẩn

 • Mở bất kỳ thư mục
 • Nhấp vào “Tổ chức” nút
 • Chọn “Thư mục và các tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “View”
 • Chọn tuỳ chọn “Hiển thị ẩn tập tin và thư mục”
 • Bỏ chọn “Hide protected operating system files”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Sạch virus Maraukog.info từ sổ đăng ký

 • Một khi hệ điều hành tải nhấn đồng thời Windows biểu tượng nútR chìa khóa.

win-plus-r

 • Một hộp thoại sẽ mở ra. Loại “Regedit”

regedit

Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn (x86 hoặc x64) di chuyển đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run]

 • và xóa màn hình Tên: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở explorer của bạn và điều hướng đến: %appdata% cặp và xóa tập tin thực thi độc hại.

Làm sạch tập tin máy chủ của bạn để tránh chuyển hướng trình duyệt không mong muốn

Điều hướng đến %windir% /system32/ Drivers/ etc/ chủ

Nếu bạn đang bị tấn công, sẽ có địa chỉ IP nước ngoài kết nối với bạn ở phía dưới. Hãy xem bên dưới:

hosts-redirect-virus

Bước 3: Làm sạch các dấu vết Maraukog.info từ Chrome, Firefox và Internet Explorer

 • Mở Google Chrome

 • Trong Menu chính, chọn công cụ , sau đó mở rộng
 • Loại bỏ Maraukog.info bằng cách bấm vào ít recycle bin
 • Đặt lại Google Chrome bằng cách xoá người dùng hiện thời để đảm bảo rằng không có gì trái phía sau

disable Maraukog.info from chrome

 • Mở Mozilla Firefox

 • Nhấn đồng thời Ctrl + Shift + A
 • Vô hiệu hóa không mong muốn mở rộng
 • Đi đến Trợ giúp
 • Sau đó thông tin khắc phục
 • Bấm vào đặt lại Firefox
 • tay Maraukog.info from firefox

  • Mở Internet Explorer

  • Trên góc trên bên phải bấm vào biểu tượng bánh răng
  • Bấm vào Internet options
  • đi tới thanh công cụ và tiện ích mở rộngvô hiệu hoá không rõ phần mở rộng
  • Chọn tab nâng cao và bấm vào đặt lại

  tay Maraukog.info from ie

  • Khởi động lại Internet Explorer

  Bước 4: Hoàn tác thiệt hại thực hiện bởi Maraukog.info

  Virus này cụ thể có thể làm thay đổi thiết lập DNS của bạn.

  Chú ý! này có thể phá vỡ kết nối internet của bạn. Trước khi bạn thay đổi thiết lập DNS để sử dụng Google Public DNS Maraukog.info, hãy chắc chắn để ghi lại địa chỉ máy chủ hiện tại trên một mảnh giấy.

  Để sửa chữa những thiệt hại do vi rút, bạn cần phải làm như sau.

  • Nhấp vào nút bắt đầu của Windows để mở Start Menu, gõ bảng điều khiển hộp tìm kiếm và chọn Control Panel trong các kết quả hiển thị ở trên.
  • Hãy vào mạng và Internet
  • sau đó Trung tâm chia sẻ và mạng
  • sau đó cài đặt Adapter thay đổi
  • Nhấp chuột phải vào kết nối internet hoạt động và nhấp vào thuộc tính. Trong tab mạng , tìm Internet Protocol Version 4 (TCP/ IPv4). Nhấp chuột trái vào nó và sau đó nhấp vào thuộc tính. Cả hai lựa chọn nên được tự động! Theo mặc định, nó nên được đặt để “lấy một địa chỉ IP tự động” và người thứ hai để “xin DNS server địa chỉ tự động!” Nếu chúng không phải là chỉ cần thay đổi họ, Tuy nhiên nếu bạn là một phần của mạng vùng bạn nên liên hệ của bạn Tên miền Administrator để thiết lập các cài đặt này, nếu không các kết nối internet sẽ phá vỡ!

  Bạn phải làm sạch tất cả trình duyệt phím tắt của bạn là tốt. Để làm điều đó bạn cần

  • Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt ưa thích của bạn và sau đó chọn properties.

  safebrowsing-biz-shortcut-gobo

  • trong mục tiêu trường loại bỏ Maraukog.info đối số và sau đó áp dụng những thay đổi.
  • Nhắc lại rằng với các phím tắt của các trình duyệt khác của bạn.
  • Kiểm tra các tác vụ theo lịch trình để đảm bảo rằng các virus sẽ không tải về chính nó một lần nữa.

  Làm thế nào để loại bỏ vĩnh viễn Maraukog.info hướng dẫn loại bỏ Virus (tự động)

  Xin vui lòng, có trong tâm trí khi bạn đang bị nhiễm virus duy nhất, nó thỏa hiệp hệ thống của bạn và để cho tất cả các cửa mở rộng nhiều các bệnh nhiễm trùng khác. Để đảm bảo rằng hướng dẫn sử dụng loại bỏ thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình chuyên nghiệp antimalware để xác định còn dư có thể đăng ký hoặc tập tin tạm thời.

  This article was published in Browser Hijackers, Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

  Đề xuất chống phần mềm độc hại

  ↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút
  Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

  • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
  • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

  © 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in