Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ Lokf Ransomware virus

Loại bỏ Lokf Ransomware virus

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

Độc giả mới bắt đầu báo cáo thông báo sau được hiển thị khi họ khởi động máy tính của họ:

Chú ý!
windows system restore] Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!
Tất cả các tập tin của bạn như ảnh, cơ sở dữ liệu, tài liệu và quan trọng khác được mã hóa với mã hóa mạnh và khóa duy nhất. Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn. ] Phần mềm này sẽ giải mã tất cả các tập tin được mã hóa của bạn. Những gì đảm bảo bạn có? Bạn có thể gửi một trong các tập tin được mã hóa của bạn từ máy tính của bạn và chúng tôi giải mã nó miễn phí. Nhưng chúng ta có thể giải mã chỉ 1 tập tin miễn phí. Tệp không phải chứa thông tin có giá trị. Bạn có thể nhận và nhìn tổng quan video công cụ giải mã:
hxxps://We .tl/ t-7cpJN3gq4f
giá của Private key và Decrypt software là $980. Giảm 50% nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bao giờ khôi phục dữ liệu mà không cần thanh toán. Kiểm tra e-mail “spam” hoặc thư mục “Junk” nếu bạn không nhận được câu trả lời nhiều hơn 6 giờ. ] ] Để có được phần mềm này bạn cần viết trên của chúng tôi e-mail:
restoredatahelp@firemail.cc

dự trữ địa chỉ e-mail để liên hệ với chúng tôi:
gorentos@bitmessage.ch

ID cá nhân của bạn:
[[29]]

[[136 ]] là một biến thể của mạng đe dọa khét tiếng. Các ransomware khó chịu là nguy hiểm và gây tổn hại. Nó slithers vào hệ thống của bạn qua trickery và finesse. Và, một khi nó giải quyết, đôi mình. Bạn đang ở cho khá ordeal. Các nhiễm trùng lây lan tham nhũng của nó, và mã hóa tất cả các tập tin bạn có. Nó khóa hình ảnh, tài liệu, video, lưu trữ, âm nhạc. Tất cả các tệp của bạn được đổi tên thành ‘. lokf‘ mở rộng. Và, một khi nó tại chỗ, họ nhận được rendered không thể tiếp cận. Một ảnh được gọi là ‘One. jpg ‘ biến thành ‘ One. jpg. [ ].‘ Cách duy chỉ để loại bỏ mã hóa và mở khóa dữ liệu của bạn, là với một phím. “Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn.” Một chìa khóa giải mã duy nhất mà sẽ chi phí bạn. Các ransomware danh sách các yêu cầu của nó, và cung cấp hướng dẫn trong ghi chú, nó lá bạn. Đó là một tập tin văn bản, được gọi là “_readme. txt.” Và, bạn có thể khám phá nó trên Desktop của bạn. Nó khá tiêu chuẩn như xa như ghi chú tiền chuộc đi. Nó mở ra với “Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!” Và, tuyên bố rằng để có được chìa khóa, bạn phải trả $980. Để lôi kéo bạn vào trả tiền, nó thậm chí cung cấp một giảm giá. “Giảm 50% có sẵn nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490.” Được cho là, một khi bạn hoàn tất việc thanh toán, bạn sẽ lấy chìa khóa bạn cần. Không rơi cho điều đó. Đó là tất cả một web nằm, trong đó Lokf đe dọa, Hy vọng bạn rơi vào. Hãy nhớ rằng bạn đang đối phó với tội phạm mạng. Dữ liệu bắt cóc, những người extort bạn cho tiền. Không để cho chiến thuật của họ chứng minh thành công, và không để cho họ lợi nhuận của nỗi sợ hãi và ngây thơ của bạn. Không lãng phí thời gian của bạn, tiền bạc và năng lượng đối phó với những người lạ. Tuân thủ không phải là con đường để đi.

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

Công cụ Lokf xâm nhập qua slyness và tinh tế. Nó quay sang các phương pháp xâm lấn cũ nhưng vàng để sneak in Và, không chỉ nó thành công, nhưng nó không bị phát hiện. Và, nó quản lý đó, bởi preying vào bất cẩn của bạn. Các nhiễm trùng dựa trên phân tâm của bạn, vội vã và gullibility. Và, Hy vọng rằng bạn không thận trọng, đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của nó. Đừng bắt buộc. Nếu công cụ preys trên bất cẩn của bạn, được thêm cẩn thận. Đừng dễ dàng xâm chiếm. Nó khu nghỉ mát để các Antics thông thường. Giống như, ẩn đằng sau các liên kết bị hỏng, các trang web hoặc torrents. Hoặc, sử dụng email thư rác, phần mềm miễn phí và Cập Nhật giả. Mối đe dọa Lokf đã chọn các thủ thuật. Nó ‘ s vào bạn để cản trở nỗ lực của mình tại nham hiểm in Được triệt để đủ để nắm bắt nó trong hành động của cố gắng xâm lược, và ngăn chặn sự thành công của nó. Ngay cả một chút sự chú ý thêm có thể tiết kiệm cho bạn một tấn khó khăn. Luôn dành thời gian để được triệt để. Đọc các điều khoản và điều kiện, và kiểm tra kỹ tất cả mọi thứ. Đừng nhấp vào, hoặc đồng ý, bất cứ điều gì, trong Đức tin mù quáng. Thận trọng là rất quan trọng nếu bạn muốn giữ một nhiễm trùng-Việt PC.

tay Lokf

Tại sao Lokf nguy hiểm?

Sau khi Lokf hoàn tất quá trình mã hóa của nó, bạn đối mặt với một sự lựa chọn. Bạn phải quyết định xem phải trả tiền chuộc, hay không. Chú ý đến lời khuyên của các chuyên gia, và không trả những người này. Thanh toán sẽ không giải quyết vấn đề của bạn. Đây là điều. Hãy suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra sau khi bạn thực hiện lựa chọn đó. Điều gì sau, sau khi bạn gửi những người này tiền chuộc? Họ hứa sẽ gửi cho bạn chìa khóa giải mã mà bạn cần, nhưng những gì giữ chúng để hứa đó? Tất cả, bạn nhận được là từ của họ. Họ cung cấp số không đảm bảo. Họ có thể chọn để gửi cho bạn không có gì. Hoặc, họ có thể gửi cho bạn một trong đó chứng minh vô dụng. Và, ngay cả khi bạn nhận được một trong những quyền, bạn đang không ở trong rõ ràng. Các nhiễm trùng có thể đưa bạn trở lại vuông một, bằng cách khóa dữ liệu của bạn một lần nữa. Có, nó có thể tấn công một phút chỉ sau khi bạn áp dụng các khóa giải mã, và mở khóa các tập tin của bạn. Làm cho mình một ưu, và giữ tiền của bạn. Đừng lãng phí tài nguyên về những lời hứa mơ hồ của các cá nhân không rõ. Luôn nhớ rằng bạn đang đối phó với tội phạm mạng. Đừng tin tưởng họ. Không tuân thủ.

Lokf hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ các tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: khôi phục Lokf tập tin được mã hóa

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa Lokf.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm Lokf mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  87]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin phục hồi phần mềm -thường là khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xoá bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Lokf
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in