Home » Gỡ bỏ, Ransomware » Loại bỏ Kodc tập tin mở rộng virus (+ khôi phục tập tin)

Loại bỏ Kodc tập tin mở rộng virus (+ khôi phục tập tin)

Làm thế nào để loại bỏ. ] tập tin mở rộng Ransomware?

Trong. Kodc virus phần mở rộng tập tin rơi vào danh mục ransomware. Nó là phần mềm tinh vi nhắm mục tiêu các tập tin cá nhân của bạn. Virus này có thể xâm nhập vào máy tính của bạn không được chú ý. Nó có thể thay đổi tất cả các loại tập tin cấu hình cũng như nó sẽ mã hóa các loại tập tin cụ thể. Các Kodc nhiễm trùng là một chút phá hoại của lập trình máy tính được gọi là Ransomware. Nhiễm trùng Kodc sử dụng thuật toán mã hóa tinh vi để giữ các tập tin nạn nhân và sau đó yêu cầu thanh toán để mở khóa chúng. Trước hết, số tiền yêu cầu thường là khá cao-chúng ta đang nói về các tổng bốn chữ số. Đây không phải là một khoản tiền nhỏ và trong nhiều trường hợp người dân không thể quản lý để trả tiền để làm cho loại giá này, đặc biệt là suy nghĩ về giới hạn thời gian nhanh chóng được đưa ra bởi cách của các blackmailers. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp bạn có khả năng thanh toán tại một thời điểm thông báo, câu hỏi là nếu bạn phải làm điều đó. Thông thường, câu trả lời cho rằng có thể là một đấu thầu không, điều đó có nghĩa rằng nó dặm không ngừng để di chuyển cho lệ phí, nhưng trong trường hợp bạn thực sự phải cố gắng toàn bộ để có được sự thật của bạn trở lại, và trong trường hợp bạn đang hướng lên để mất một vài ngàn đô la , sau đó bạn chắc chắn có thể trả tiền độc đáo. Động cơ chúng ta nói rằng chỉ đơn giản là-bạn sẽ không nhận được hồ sơ của bạn phục hồi ngay cả khi bạn trả tiền cho sự ra mắt của nó. Sau khi tất cả, con người mà có thể được tống tiền bạn là bọn tội phạm-phí chuộc này không phải là một thỏa thuận mua hàng, nó đến nay một chương trình tống tiền, và nó là phổ biến cho các hacker từ chối để khởi động các tập tin của nạn nhân của họ ngay cả sau khi phí được thực hiện.

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

system restore]

Liên kết, sai Cập Nhật bị hỏng, các trang web độc hại, phần mềm lậu. Có những cách phân phối virus. Vi rút như. Kodc ransomware, Tuy nhiên, có xu hướng duyệt net ẩn trong thư rác. Đó là sự thật! Các email thư rác cũ chính xác vẫn được sử dụng để phân phối vi-rút. Tuy nhiên, Hệ thống của họ không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Hacker sử dụng không còn hiệu quả nhất các tập tin bị hỏng, Tuy nhiên cũng có liên kết độc hại. Họ sử dụng ngôn ngữ gây hiểu nhầm để lừa bạn nhấp vào. Không còn làm cho hoạt động của họ dễ dàng hơn. Một chút quan tâm có thể tiết kiệm cho bạn một avalanche của vấn đề. Xử lý tất cả các thư không mong muốn như các mối đe dọa tiềm năng. Cho dù e-mail hoặc tin nhắn tức thời, thường mất một phút để xác nhận người gửi. Ví dụ: nếu bạn nhận được một email không mong muốn từ một tổ chức, hãy truy cập trang web hợp pháp của họ. So sánh các địa chỉ thư điện tử được liệt kê trong nghi ngờ. Nếu họ không còn phù hợp, đưa ra các Pretender. Bạn cũng có thể nhập các địa chỉ đáng ngờ vào công cụ tìm kiếm. Nếu họ đã được sử dụng cho các hoạt động đáng ngờ, ai đó nên đã phàn nàn trực tuyến.

tay Kodc File

Tại sao. Kodc tập tin mở rộng nguy hiểm?

. Kodc ransomware là một cơn ác mộng. Ngay sau khi nó lẻn vào máy tính của bạn, tham nhũng sau. Các chất thải của virus không có thời gian và mã hóa dữ liệu của bạn. Cơ sở dữ liệu, văn bản, hình ảnh. Không có bất kỳ tài liệu miễn dịch nào. Virus khóa tất cả mọi thứ và làm cho máy tính của bạn là phù hợp như vô dụng. Bạn không thể tải xuống hoặc tạo tệp mới khi họ nhận được khóa ngay lập tức. Bạn có thể duyệt web đơn giản nhất. Đó là nguy hiểm, mặc dù. Virus ẩn nấp bên trong bóng tối. Bạn không thể chấp nhận như là đúng với máy tính bị tổn hại của bạn với các hoạt động nhạy cảm cùng với ngân hàng trực tuyến. Virus, về hướng, hứa hẹn một giải pháp nếu bạn tuân thủ các nhu cầu của hacker. Trả tiền, Tuy nhiên, không nên. Không cung cấp vào naivety. Những tội phạm có tay nghề này nhận ra những gì họ đang làm. Các hacker nhu cầu Bitcoin. Ngoại hối này là untraceable. Một khi bạn chuyển tiền, họ đang đi. Bạn không thể yêu cầu bồi hoàn nếu có điều gì sai trái. Và điều này là không thể tránh khỏi. Thực hành chỉ ra rằng tin tặc có xu hướng bỏ qua những người bị một khi họ nhận được giữ của tiền chuộc. Có những trường hợp trong khi người bị trả chỉ để được tống tiền cho nhiều hơn nữa. Cũng có những lần trong khi các nạn nhân nhận được các công cụ giải mã không chức năng. Đừng lãng phí một thời và tiền bạc. Trả tiền chuộc sẽ không thực hiện bất cứ điều gì. Bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì trong trở lại! Khóa học của bạn tốt đẹp của hành động là loại bỏ ngay lập tức của virus. Tìm ở đâu. Kodc ransomware ẩn và xóa nó khi phát hiện. Đó là thỏa đáng của bạn và các khóa học handiest của chuyển động!

. Kodc hướng dẫn gỡ bỏ phần mở rộng tệp

]

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ các tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí Startup

bước 4: Recover. [ ] file mở rộng tập tin được mã hóa ]

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

]

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • ]

 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process ]

 • Xác định bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan. Kodc mã hóa phần mở rộng tập tin virus.
 • ]

 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • ]

 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: xác định vị trí. Kodc tập tin mở rộng mã hóa virus khởi động vị trí

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  62]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin phục hồi phần mềm -thường là khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xoá bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin như phục hồi dữ liệu Pro để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
This article was published in Gỡ bỏ, Ransomware. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Kodc
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in