Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ Hqfok.com cửa sổ pop-up

Loại bỏ Hqfok.com cửa sổ pop-up

Không thể Loại bỏ Hqfok.com quảng cáo ? Trang này bao gồm các quảng cáo chi tiết của Hqfok.com hướng dẫn gỡ bỏ!

Hqfok.com là một VB của tin xấu. Trang web đáng ngờ này là bộ mặt của một ký sinh trùng adware. Nếu trình duyệt của bạn tiếp tục tải nó, nếu “quảng cáo của []” bật lên ra khỏi màu xanh, tin tức là xấu. PC của bạn cảng một ký sinh trùng. Một phần mềm quảng cáo lén lút đe dọa ẩn nấp trong bóng tối của hệ điều hành của bạn và gây rắc rối. Brace mình! Kẻ xâm nhập là kẻ xâm lược! Nó corrupts trình duyệt web của bạn và biến chúng thành quảng cáo hiển thị các nền tảng. Chrome, Firefox, Edge-không có chương trình miễn dịch. Các adware lây nhiễm các ứng dụng yêu thích của bạn và ném bạn vào một cơn lốc của quảng cáo. Các phần mềm quảng cáo chèn biểu ngữ khác nhau trên mỗi trang web bạn truy cập, mở cửa sổ pop-up, và chơi quảng cáo thương mại. Ký sinh trùng này cũng tải các trang web tài trợ trong các tab và cửa sổ mới. Và nó không dừng lại ở đây. Phần mềm quảng cáo tích cực này cũng đằng sau các thông báo gây phiền nhiễu mà mong bạn “chấp thuận” hoặc “chấp nhận” sửa đổi trình duyệt có vấn đề. Nhấp vào không có gì! Những cửa sổ pop-up gây phiền nhiễu này không chỉ là phiền toái. Tất cả mọi thứ “cung cấp bởi Hqfok.com” là không đáng tin cậy và có khả năng nguy hiểm. Một ký sinh trùng Hiển thị các quảng cáo này. Bạn không thể mong đợi các phần mềm quảng cáo để được an toàn, ít hơn nhiều đáng tin cậy. Quảng cáo của nó phát sinh kỳ vọng không được bảo hành ở mức tốt nhất. Tồi tệ nhất, họ thu hút người dân vào bẫy trực tuyến. Không kiểm tra vận may của bạn! Các phần mềm quảng cáo không có chỗ trên máy tính của bạn. Tìm nơi ẩn mối đe dọa này và xóa nó khi phát hiện. Đó là hành động tốt nhất của bạn. Làm sạch hệ thống điều hành của bạn ASAP!

tay Hqfok.com hosts-redirect-virus]

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

Các Hqfok.com trang web bật lên bằng lịch sự của phần mềm quảng cáo. Đối với ký sinh trùng-nó đi web ẩn trong gói phần mềm, Cập Nhật giả mạo, liên kết bị hỏng, và phần mềm lậu. Các phần mềm quảng cáo ẩn trong bóng tối và các cuộc tấn công khi bạn để bảo vệ của bạn xuống. Đừng làm cho rằng sai lầm! Các phần mềm quảng cáo không phải là một loại virus khéo léo. Nó là một ứng dụng đơn giản, và như vậy, nó không thể được cài đặt mà không có sự chấp thuận của bạn. Không có sự cho phép, không nhập học! Ký sinh trùng bị ràng buộc để tìm sự đồng ý của bạn. Và nó. Nó luôn hỏi. Nhưng nó làm như vậy trong cách sneakiest có thể. Các ký sinh trùng ẩn trong in nhỏ và preys trên ngây thơ của bạn. Tuy nhiên, thận trọng của bạn có thể ngăn chặn các thủ thuật của nó từ thành công. Tin tốt là ngay cả một chút sự chú ý thêm đi một chặng đường dài. Vì vậy, không được lười biếng! Luôn dành thời gian để làm sự siêng năng của bạn. Không ghé thăm trang web râm. Chỉ tải về phần mềm và Cập Nhật từ các nguồn đáng tin cậy. Và quên về chiến lược thiết lập “tiếp theo-kế tiếp-kết thúc” . Khi có sẵn, hãy sử dụng tùy chọn advanced/. Bỏ chọn các ứng dụng tiền thưởng không mong muốn và đi qua các điều khoản và điều kiện. Đừng ngần ngại để hủy bỏ việc cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì đáng ngờ!

disable Hqfok.com from chrome tay Hqfok.com from Firefox]

Tại sao điều này nguy hiểm?

reset firefox

Hqfok.com pop-up chỉ là sự khởi đầu của cuộc xâm lược quảng cáo. An ẩn ký sinh trùng phần mềm quảng cáo ở các góc của hệ điều hành của bạn và đe dọa để rút ra bạn trong một biển phiếu và giảm giá. Điều này kẻ xâm nhập bombards bạn với các quảng cáo từ một ngày. Nó liên tục làm tăng số lượng gián đoạn của nó và có xu hướng để có được ra khỏi sự kiểm soát. Tuy nhiên, càng có nhiều quảng cáo hiển thị, thiết bị của bạn sẽ càng chậm. Vô số quảng cáo của nó quá tải trình duyệt của bạn và làm cho nó dễ bị đóng băng và tai nạn. Bạn gặp một avalanche của lỗi. Bạn, Tuy nhiên, cũng đối mặt với một mối đe dọa an ninh. Chỉ cần xem xét chặt chẽ các “Powered by Hqfok.com” quảng cáo và bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Các quảng cáo được nhắm mục tiêu đến bạn! Chúng được dựa trên các trang web bạn truy cập, các liên kết bạn theo dõi, các video bạn xem. Hoạt động của bạn ở chế độ ẩn danh cũng kích hoạt quảng cáo có liên quan. Đó là bởi vì bạn đang giám sát liên tục! Các adware nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn và sử dụng sở thích của bạn chống lại bạn. Và phần tồi tệ nhất là nó không giữ bí mật dữ liệu thu thập. Khá là trái ngược-ký sinh trùng bán tất cả mọi thứ cho các bên thứ ba. Bạn có cảm thấy thoải mái biết rằng một số cá nhân chưa biết với chương trình nghị định có vấn đề mua dữ liệu của bạn? Điều gì nếu một số mẩu thông tin chứa các chi tiết cá nhân và tài chính? Không dùng những rủi ro không cần thiết! Ngay sau khi Hqfok.com trang web bật lên, thực hiện hành động. Hủy bỏ các phần mềm quảng cáo trước khi nó được một cơ hội để gây hại cho bạn!

tay Hqfok.com from firefox tay Hqfok.com From IE

Làm thế nào để hủy bỏ Hqfok.com virus

Internet-Explorer-Reset

Sự lây nhiễm Hqfok.com được thiết kế đặc biệt để kiếm tiền cho những người sáng tạo của nó cách này. Các chuyên gia từ các công ty chống virus khác nhau như BitDefender, Kaspersky, Norton, Avast, ESET, vv tư vấn cho rằng không có virus vô hại.

tay Hqfok.com from ie]

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiễm trùng Hqfok.com. Xin vui lòng, làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ thanh USB hoặc đĩa CD nào.

safebrowsing-biz-shortcut-gobo Bước 1: theo dõi Hqfok.com trong bộ nhớ máy tính Bước 2: xác định vị trí Hqfok.com khởi động ] Bước 3: xóa Hqfok.com dấu vết từ Chrome, Firefox và Internet Explorer ] ] Bước 4: hoàn tác thiệt hại do virus thực hiện

Bước 1: theo dõi Hqfok.com trong bộ nhớ máy tính

]

  ]
 • Mở Task Manager của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • Cẩn thận đánh giá tất cả các quy trình và ngăn chặn những người đáng ngờ.

end-malicious-process ]

 • Ghi lại vị trí tệp để tham khảo sau này.
 • ]

Bước 2: xác định vị trí Hqfok.com khởi động

Tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Sạch Hqfok.com virus từ cửa sổ đăng ký

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

 • Một hộp thoại sẽ mở ra. Gõ “regedit”

regedit

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  62]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến: %appdata% thư mục và xóa thực thi độc hại.

Làm sạch tệp HOSTS của bạn để tránh chuyển hướng trình duyệt không mong muốn

Điều hướng đến %windir% /system32/ Drivers/ etc/

Nếu bạn bị tấn công, sẽ có địa chỉ IP nước ngoài được kết nối với bạn ở phía dưới. Hãy xem dưới đây:

hosts-redirect-virus

Bước 3: làm sạch Hqfok.com dấu vết từ Chrome, Firefox và Internet Explorer

 • Mở Google Chrome

 • Trong menu chính, chọn công cụ sau đó mở rộng
 • Loại bỏ Hqfok.com bằng cách nhấp vào thùng rác nhỏ
 • Đặt lại Google Chrome bằng cách xóa người dùng hiện tại để đảm bảo không có gì còn lại phía sau

disable Hqfok.com from chrome

 • Mở Mozilla Firefox

 • Nhấn đồng thời Ctrl + Shift + A
 • Vô hiệu hoá phần mở rộng không mong muốn
 • Đi đến Trợ giúp
 • Sau đó gỡ rối thông tin
 • Nhấp vào Reset Firefox

tay Hqfok.com from firefox

 • Mở Internet Explorer

 • Ở góc trên bên phải click vào biểu tượng bánh răng
 • Nhấp vào tùy chọn Internet
 • đi đến thanh công cụ và tiện ích mở rộngvô hiệu hóa các phần mở rộng không rõ
 • Chọn tab Advanced và nhấp vào Reset

tay Hqfok.com from ie

 • Khởi động lại Internet Explorer

Bước 4: hoàn tác thiệt hại được thực hiện bởi Hqfok.com

Vi-rút cụ thể này có thể thay đổi cài đặt DNS của bạn.

Chú ý! điều này có thể phá vỡ kết nối Internet của bạn. Trước khi bạn thay đổi cài đặt DNS để sử dụng Google Public DNS cho Hqfok.com, hãy nhớ ghi lại các địa chỉ máy chủ hiện tại trên một tờ giấy.

Để sửa chữa các thiệt hại thực hiện bởi các vi rút, bạn cần phải làm như sau.

 • Nhấp vào nút Start của Windows để mở Start Menu, gõ bảng điều khiển trong hộp tìm kiếm và chọn Panel điều khiển trong kết quả hiển thị ở trên.
 • đi đến mạng và Internet
 • sau đó Trung tâm mạng và chia sẻ
 • sau đó thay đổi cài đặt bộ điều hợp
 • Nhấp chuột phải vào kết nối Internet đang hoạt động của bạn và nhấp vào Properties. Trong tab mạng , tìm giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/ IPv4). Nhấp chuột trái vào nó và sau đó bấm vào bất Properties. Cả hai tùy chọn nên được tự động! Theo mặc định nó sẽ được thiết lập để “lấy một địa chỉ IP tự động” và một trong những thứ hai để “lấy địa chỉ máy chủ DNS tự động!” Nếu họ không chỉ thay đổi chúng, Tuy nhiên nếu bạn là một phần của một mạng miền , bạn nên liên hệ với tên miền của bạn administrator để thiết lập các thiết lập, nếu không kết nối Internet sẽ phá vỡ!!!

Bạn phải làm sạch tất cả các phím tắt trình duyệt của bạn. Để làm điều đó bạn cần

 • Nhấp chuột phải vào Shortcut của trình duyệt yêu thích của bạn và sau đó chọn Properties.

safebrowsing-biz-shortcut-gobo

 • trong trường mục tiêu loại bỏ Hqfok.com đối số và sau đó áp dụng các thay đổi.
 • Lặp lại rằng với các phím tắt của các trình duyệt khác của bạn.
 • Kiểm tra các tác vụ theo lịch trình của bạn để chắc chắn rằng virus sẽ không tải về chính nó một lần nữa.

Làm thế nào để vĩnh viễn loại bỏ Hqfok.com virus (tự động) hướng dẫn diệt

Xin vui lòng, có trong tâm trí rằng một khi bạn đang bị nhiễm một loại virus duy nhất, nó thỏa hiệp hệ thống của bạn và để cho tất cả các cửa rộng mở cho nhiều bệnh nhiễm trùng khác. Để đảm bảo loại bỏ bằng tay là thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình antimalware chuyên nghiệp để xác định dư có thể đăng ký hoặc các tập tin tạm thời.

This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Hqfok.com
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2019 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in