Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ Crackingpatching.com phần mềm quảng cáo

Loại bỏ Crackingpatching.com phần mềm quảng cáo

Không thể Loại bỏ Crackingpatching.com quảng cáo ? Trang này bao gồm các quảng cáo chi tiết của Crackingpatching.com hướng dẫn gỡ bỏ!

Crackingpatching.com không phải là một trang web đáng tin cậy. Trang này là bộ mặt của một ký sinh trùng adware. Sự xuất hiện của nó chỉ ra rằng có một vấn đề với máy tính của bạn. Nếu trình duyệt của bạn tiếp tục được chuyển hướng đến trang web này, nếu “quảng cáo của Crackingpatching.com” bật ra khỏi màu xanh, hãy chuẩn bị cho sự cố. Máy tính của bạn không bị nhiễm trùng nữa. Phần mềm quảng cáo ẩn nấp trong bóng tối của hệ điều hành của bạn và đe dọa để thu hút bạn vào bẫy trực tuyến, để ăn cắp thông tin nhạy cảm, và để tiếp tục làm hỏng thiết bị của bạn. Brace mình! Bạn đang mắc kẹt với một mối đe dọa. Ký sinh trùng không bỏ lỡ cơ hội can thiệp vào các hoạt động trực tuyến của bạn. Cho dù bạn xem một video hoặc duyệt trang web ưa thích của bạn, các phần mềm quảng cáo luôn ở đó để annoy bạn. Nó chèn biểu ngữ trên mỗi trang web bạn truy cập, mở cửa sổ pop-up, đóng quảng cáo video. Và nó không dừng lại ở đây. Ký sinh trùng cũng biến văn bản ngẫu nhiên thành siêu liên kết, cũng như tải các trang được tài trợ trong các tab mới. Điều này làm lũ ký sinh trùng trình duyệt của bạn với vô số quảng cáo không đáng tin cậy. Và nếu bạn nghĩ rằng đó là xấu, chỉ cần chờ đợi. Các phần mềm quảng cáo liên tục làm tăng số lượng của nó “cung cấp bởi Crackingpatching.com” pop-up. Đừng để ký sinh trùng này có được ra khỏi tầm kiểm soát. Làm những gì tốt nhất cho bạn và máy tính của bạn, loại bỏ ký sinh trùng ASAP!

tay Crackingpatching.com

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

hosts-redirect-virus]

Crackingpatching.com bật lên bằng lịch sự của phần mềm quảng cáo. Ký sinh trùng lẻn vào máy tính của bạn và ném bạn vào một cơn lốc của các quảng cáo “mang đến cho bạn bởi Crackingpatching.com.” Tuy nhiên, Đừng tưởng tượng các cuộc tấn công mạng. Các phần mềm quảng cáo không phải là một virus nhưng một ứng dụng đơn giản. Như vậy, nó sau quy trình cài đặt chuẩn. Ký sinh trùng này, như tiên tiến như nó có vẻ, nhu cầu của bạn, người sử dụng, để chấp thuận cài đặt của nó. Không có sự cho phép, không nhập học! Các phần mềm quảng cáo là ràng buộc để tìm sự đồng ý của bạn. Như bạn có thể tưởng tượng, Tuy nhiên, nó biết làm thế nào để hỏi. Các đe dọa ăn cắp sự cho phép của bạn thông qua trickery. Nó ẩn trong bó, Cập Nhật giả mạo, liên kết bị hỏng, thư rác, và phần mềm lậu. Các phần mềm quảng cáo ẩn nấp trong bóng tối và chờ đợi cho bạn để bảo vệ của bạn xuống. Đừng làm cho rằng sai lầm! Không có ứng dụng chống virus có thể bảo vệ bạn nếu bạn ném thận trọng cho gió. Chỉ hành động của bạn có thể ngăn ngừa nhiễm trùng. Tin tốt là ngay cả một chút sự chú ý thêm có thể tha cho bạn một avalanche của vấn đề. Vì vậy, không được lười biếng! Luôn dành thời gian để làm thẩm định của bạn. Không truy cập vào các trang web tinh ranh. Chỉ tải về phần mềm và Cập Nhật từ các nguồn đáng tin cậy. Và dĩ nhiên, đừng bỏ qua các bước cài đặt. Quên về chiến lược “kế tiếp-Next-Finish” . Nếu có, hãy sử dụng tùy chọn advanced/. Bỏ chọn các ứng dụng tiền thưởng không mong muốn và đi qua các điều khoản và điều kiện. Đừng ngần ngại để hủy bỏ việc cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì đáng ngờ!

disable Crackingpatching.com from chrome

Tại sao điều này nguy hiểm?

tay Crackingpatching.com from Firefox]

Các quảng cáo Crackingpatching.com là một bệnh dịch hạch. Bạn không thể chạm vào trình duyệt của mình mà không làm cho màn hình của bạn bị ngập với cửa sổ bật lên “được cung cấp bởi Crackingpatching.com.” Quảng cáo bao gồm mỗi trang web bạn tải. Ngay cả các trang quảng cáo như là không AD-Việt là nặng về phiếu và giảm giá. Không có ứng dụng chặn quảng cáo nào đủ mạnh để giúp bạn. Hàng trăm và hàng trăm lũ trình duyệt của bạn mỗi ngày. Số lượng lớn của họ là một vấn đề lớn quá. Thiết bị du lịch gánh nặng quảng cáo và gây ra các vấn đề hiệu suất như đóng băng và treo. Bạn gặp một avalanche của lỗi và trục trặc. Bạn, không may, cũng đối mặt với một mối đe dọa an ninh. Một lần nữa, các quảng cáo là đầu mối của bạn. Những cửa sổ pop-up, Banner, và các liên kết không phải là ngẫu nhiên, họ không! Chúng được dựa trên các trang web bạn truy cập, các video bạn xem, các liên kết bạn theo dõi. Đó là bởi vì bạn đang bị giám sát! Các adware không lãng phí thời gian với các quảng cáo ngẫu nhiên nhưng nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn và sử dụng sở thích của bạn chống lại bạn. Mối đe dọa này biến bạn thành một mục tiêu dễ dàng! Và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Sự nguy hiểm thực sự nằm trong dữ liệu thu thập được. Các phần mềm quảng cáo bán mỗi bit thông tin cho người mua không rõ với chương trình nghị sự có vấn đề. Nếu bạn chạy ra khỏi may mắn, một số mẩu dữ liệu, truy vấn tìm kiếm của bạn, ví dụ, có thể rò rỉ chi tiết cá nhân và tài chính. Đừng mạo hiểm! Bảo vệ bản thân và riêng tư của bạn, loại bỏ các phần mềm quảng cáo ngay lập tức.

reset firefox tay Crackingpatching.com from firefox

Làm thế nào để hủy bỏ Crackingpatching.com virus

tay Crackingpatching.com From IE

Sự lây nhiễm Crackingpatching.com được thiết kế đặc biệt để kiếm tiền cho những người sáng tạo của nó cách này. Các chuyên gia từ các công ty chống virus khác nhau như BitDefender, Kaspersky, Norton, Avast, ESET, vv tư vấn cho rằng không có virus vô hại.

Internet-Explorer-Reset

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiễm trùng Crackingpatching.com. Xin vui lòng, làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ thanh USB hoặc đĩa CD nào.

tay Crackingpatching.com from ie] Bước 1: theo dõi Crackingpatching.com trong bộ nhớ máy tính safebrowsing-biz-shortcut-gobo Bước 2: xác định vị trí Crackingpatching.com khởi động Bước 3: xóa Crackingpatching.com dấu vết từ Chrome, Firefox và Internet Explorer ] ] Bước 4: hoàn tác thiệt hại do virus thực hiện ]

Bước 1: theo dõi Crackingpatching.com trong bộ nhớ máy tính

  ]
 • Mở Task Manager của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Cẩn thận đánh giá tất cả các quy trình và ngăn chặn những người đáng ngờ.

end-malicious-process ]

 • Ghi lại vị trí tệp để tham khảo sau này.
 • ]

]

Bước 2: xác định vị trí Crackingpatching.com khởi động

Tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Sạch Crackingpatching.com virus từ cửa sổ đăng ký

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

 • Một hộp thoại sẽ mở ra. Gõ “regedit”

regedit

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  61]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến: %appdata% thư mục và xóa thực thi độc hại.

Làm sạch tệp HOSTS của bạn để tránh chuyển hướng trình duyệt không mong muốn

Điều hướng đến %windir% /system32/ Drivers/ /system32/ etc/ chủ nhà

Nếu bạn bị tấn công, sẽ có địa chỉ IP nước ngoài được kết nối với bạn ở phía dưới. Hãy xem dưới đây:

hosts-redirect-virus

Bước 3: làm sạch Crackingpatching.com dấu vết từ Chrome, Firefox và Internet Explorer

 • Mở Google Chrome

 • Trong menu chính, chọn công cụ sau đó mở rộng
 • Loại bỏ Crackingpatching.com bằng cách nhấp vào thùng rác nhỏ
 • Đặt lại Google Chrome bằng cách xóa người dùng hiện tại để đảm bảo không có gì còn lại phía sau

disable Crackingpatching.com from chrome

 • Mở Mozilla Firefox

 • Nhấn đồng thời Ctrl + Shift + A
 • Vô hiệu hoá phần mở rộng không mong muốn
 • Đi đến Trợ giúp
 • Sau đó gỡ rối thông tin
 • Nhấp vào Reset Firefox

tay Crackingpatching.com from firefox

 • Mở Internet Explorer

 • Ở góc trên bên phải click vào biểu tượng bánh răng
 • Nhấp vào tùy chọn Internet
 • đi đến thanh công cụ và tiện ích mở rộngvô hiệu hóa các phần mở rộng không rõ
 • Chọn tab Advanced và nhấp vào Reset

tay Crackingpatching.com from ie

 • Khởi động lại Internet Explorer

Bước 4: hoàn tác thiệt hại được thực hiện bởi Crackingpatching.com

Vi-rút cụ thể này có thể thay đổi cài đặt DNS của bạn.

Chú ý! điều này có thể phá vỡ kết nối Internet của bạn. Trước khi bạn thay đổi cài đặt DNS để sử dụng Google Public DNS cho Crackingpatching.com, hãy nhớ ghi lại các địa chỉ máy chủ hiện tại trên một tờ giấy.

Để sửa chữa các thiệt hại thực hiện bởi các vi rút, bạn cần phải làm như sau.

 • Nhấp vào nút Start của Windows để mở Start Menu, gõ bảng điều khiển trong hộp tìm kiếm và chọn Panel điều khiển trong kết quả hiển thị ở trên.
 • đi đến mạng và Internet
 • sau đó Trung tâm mạng và chia sẻ
 • sau đó thay đổi cài đặt bộ điều hợp
 • Nhấp chuột phải vào kết nối Internet đang hoạt động của bạn và nhấp vào Properties. Trong tab mạng , tìm giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/ IPv4). Nhấp chuột trái vào nó và sau đó bấm vào bất Properties. Cả hai tùy chọn nên được tự động! Theo mặc định nó sẽ được thiết lập để “lấy một địa chỉ IP tự động” và một trong những thứ hai để “lấy địa chỉ máy chủ DNS tự động!” Nếu họ không chỉ thay đổi chúng, Tuy nhiên nếu bạn là một phần của một mạng miền , bạn nên liên hệ với tên miền của bạn administrator để thiết lập các thiết lập, nếu không kết nối Internet sẽ phá vỡ!!!

Bạn phải làm sạch tất cả các phím tắt trình duyệt của bạn. Để làm điều đó bạn cần

 • Nhấp chuột phải vào Shortcut của trình duyệt yêu thích của bạn và sau đó chọn Properties.

safebrowsing-biz-shortcut-gobo

 • trong trường mục tiêu loại bỏ Crackingpatching.com đối số và sau đó áp dụng các thay đổi.
 • Lặp lại rằng với các phím tắt của các trình duyệt khác của bạn.
 • Kiểm tra các tác vụ theo lịch trình của bạn để chắc chắn rằng virus sẽ không tải về chính nó một lần nữa.

Làm thế nào để vĩnh viễn loại bỏ Crackingpatching.com virus (tự động) hướng dẫn diệt

Xin vui lòng, có trong tâm trí rằng một khi bạn đang bị nhiễm một loại virus duy nhất, nó thỏa hiệp hệ thống của bạn và để cho tất cả các cửa rộng mở cho nhiều bệnh nhiễm trùng khác. Để đảm bảo loại bỏ bằng tay là thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình antimalware chuyên nghiệp để xác định dư có thể đăng ký hoặc các tập tin tạm thời.

This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Crackingpatching.com
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in