Home » Gỡ bỏ » Loại bỏ 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek Bitcoin email

Loại bỏ 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek Bitcoin email

Không thể loại bỏ 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek phần mềm độc hại pop-UPS?

Email lần đọc:

Salut! [ xoabo this user chrome] Comme vous l’avez peut-être remarqué., je vous ai envoyé un email đại biểu là votre Compte. Cela nghĩa là que J’ai un accès Complet à votre Compte.
Je vous surveille đại biểu là quelques mois maintenant. Le fait EST que vous Avez été infecté par des logiciels malveillants qua un site pour adultes que vous Avez visité.
Si vous NE connaissez Pas Cela, je vais vous expliquer. Trojan virus tôi Donne un accès Complet et un contrôle tổng sur un ordinateur ou un Autre Périphérique. Cela nghĩa là que je peux tout Voir sur votre écran, allumer l’appareil ảnh et le microphone,, Mais vous NE Le savez Pas.
J’ai également accès à tous Vos địa chỉ liên lạc et à toute votre tương ứng. reset mozilla firefox] Pourquoi votre Antivirus n’a Pas détecté de phần mềm độc hại? Réponse: Mon logiciel malveillant sử dụng Le Pilote, je Mets à jour các chữ ký toutes Les 4 Heures afin que votre Antivirus soit silencieux.
J’ai fait une Vidéo montrant bình luận vous êtes sự hài hoà của La moitié Gauche de l’écran et dans la moitié droite, vous voyez La Vidéo que vous Avez regardée. D’un clic de Souris, je peux envoyer Cette Vidéo à tous Vos email et địa chỉ liên hệ sur les réseaux sociaux. IE-reset Je peux également poster l’accès à votre Courrier électronique et à Vos messagers que vous utilisez. Si vous souhaitez éviter Cela, transférez Le Montant de 773 USD à Mon adresse Bitcoin (Si vous NE savez Pas bình luận procéder, écrivez à Google: “acheter Bitcoin”). reset-ie] Mon adresse Bitcoin (portefeuille BTC) EST La suivante: 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek
Après réception du paiement, je supprimerai La Vidéo et vous NE m’entendrez Plus jamais. Je vous Donne 48 Heures đổ đối tượng nộp. J’ai un avis de bài giảng de Cette Lettre, et le chronomètre fonctionnera lorsque vous verrez Cette Lettre. Déposer une plainte quelque phần n’a Pas de Sens xe CET email NE peut Pas être suivi comme Mon adresse Bitcoin. Je ne fais aucune erreur. ] Si je constate que vous Avez partagé CE thư avec Quelqu’un d’autre, La Vidéo Sera immédiatement distribuée. Meilleurs vœux!

14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek là một ví Bitcoin được liên kết với một scam email mới. Chương trình rất đơn giản. Các kẻ lừa đảo giả vờ là hacker người đã sử dụng một trang web khiêu dâm để lây nhiễm máy tính của bạn với một Trojan nguy hiểm. Tuyên bố rằng virus của họ đã sao chép danh sách liên lạc của bạn, cũng như ghi lại một video ảnh hưởng đến bạn trong những khoảnh khắc riêng tư. Các kẻ lừa đảo đe dọa gửi video cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của bạn nếu bạn không chuyển một số tiền đáng kinh ngạc của Bitcoin vào ví sau đây: 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek. Đừng swing vào hành động! Những kẻ lừa đảo đang lợi dụng các quan niệm sai lầm phổ biến và sợ hãi. Những người này là thủ đoạn người biết làm thế nào để thu hút người dân vào hành động không mong muốn. Họ không có virus, ít hơn nhiều một video ảnh hưởng của bạn. Đừng bị lừa bởi bất cứ điều gì được đề cập trong email 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek. Những thông điệp này có đầy đủ các lời nói dối. Không rơi cho họ. Xóa các email và quên đi chúng. Tất nhiên, nếu bạn truy cập các trang web khiêu dâm, máy tính của bạn có thể bến cảng ký sinh trùng, nhưng nhiễm trùng chắc chắn không phải là loại mà kẻ lừa đảo mô tả. Xóa các email lừa đảo, chạy một quét virus, và di chuyển trên. Không để cho những kẻ lừa đảo làm hỏng ngày của bạn!

tay 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

]

Các email 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek thường bật lên theo lịch sự của những kẻ lừa đảo. Những ký sinh trùng sneak vào máy tính của bạn và ném bạn vào một cơn lốc của nội dung lừa đảo. Tuy nhiên, Đừng tưởng tượng các cuộc tấn công mạng khéo léo. Các ký sinh trùng scamware không phải là virus nhưng ứng dụng đơn giản. Họ không thể có được cài đặt mà không có sự chấp thuận của bạn (của người dùng). Không có sự cho phép, không nhập học! Lưu ý, Tuy nhiên, mà phải yêu cầu là không giống như phải làm như vậy ngay. Các ký sinh trùng ăn cắp của bạn “có” trong sneakiest, cách lừa dối nhất có thể. Họ ẩn trong in nhỏ và lây nhiễm máy tính của bạn khi bạn ném thận trọng cho gió. Các ký sinh trùng scamware đến máy tính của bạn ẩn trong bó, Cập Nhật giả mạo, các liên kết bị hỏng, phần mềm lậu. Những thủ thuật này con mồi về sự sơ suất và ngây thơ của bạn. Mặt khác, sự siêng năng của bạn, ngăn cản họ thành công. Vì vậy, không được lười biếng! Thực hiện các quyết định đúng-chọn thận trọng hơn bất cẩn. Không truy cập vào các trang web có vấn đề. Tải về phần mềm và Cập Nhật từ các nguồn đáng tin cậy (tốt chính thức) chỉ. Và dĩ nhiên, đừng bỏ qua các bước cài đặt. Quên về chiến lược “tiếp theo-kế tiếp-kết thúc” . Chọn thuật sĩ thiết lập tùy chỉnh advanced/. Bỏ chọn các ứng dụng thưởng và đi qua các điều khoản và điều kiện. Đừng ngần ngại để hủy bỏ việc cài đặt nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì đáng ngờ!

] ]

Tại sao những quảng cáo này lại nguy hiểm?

Các 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek Scam lợi dụng các quan niệm sai lầm phổ biến và sợ hãi. Các kẻ lừa đảo kế hoạch đẩy bạn vào hành động bốc đồng. Không làm cho công việc của họ dễ dàng hơn! Chậm điều xuống và xem xét tình hình của bạn. Những tên tội phạm muốn Bitcoin-một loại tiền tệ untraceable. Khi bạn hoàn tất giao dịch với ví 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek, sẽ không có trở lại. Bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu có điều gì sai. Đừng làm sai lầm. Đừng trả tiền chuộc! Lưu ý rằng các email không đề cập đến tên của bạn cũng không phải tên người dùng. Họ không chỉ định trang web nào bị nhiễm máy của bạn. Và quan trọng nhất, họ không cung cấp bằng chứng về sự tồn tại của video. Bạn đang đối phó với những người thao túng có kinh nghiệm biết cách ăn cắp tiền của bạn. Không tài trợ hoạt động của họ! Xóa email của họ và chạy quét vi-rút. Nếu ứng dụng chống vi-rút của bạn phát hiện sự cố, hãy khắc phục chúng. Không cần phải lo lắng về video không tồn tại!

] ]

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek phần mềm độc hại pop-UPS?

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây, bạn sẽ có thể loại bỏ các nhiễm trùng. Xin vui lòng, làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ thanh USB hoặc đĩa CD nào.

Bước 1: gỡ cài đặt phần mềm đáng ngờ từ chương trình Add\Remove của bạn

Bước 2: xóa các tiện ích không xác định từ Chrome, Firefox hoặc IE

bước 3: vĩnh viễn loại bỏ 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek phần mềm độc hại từ các cửa sổ đăng ký. ]

Bước 1: gỡ cài đặt chương trình không xác định từ máy tính của bạn

Đồng thời nhấn nút logo Windows và sau đó“R” để mở lệnh chạy

type “Appwiz. cpl
[[38]]

xác định bất kỳ chương trình chưa biết nào và click vào . Để tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm, bạn có thể sắp xếp các chương trình theo ngày. đánh giá các chương trình cài đặt gần đây nhất trước. Nói chung, bạn nên loại bỏ tất cả các chương trình chưa biết.

Bước 2: xóa Tiện ích bổ sung và phần mở rộng từ Chrome, Firefox hoặc IE

Xóa khỏi Google Chrome

 • Trong menu chính, chọn công cụ— ≫ Tiện ích mở rộng
 • Loại bỏ bất kỳ phần mở rộng không xác định bằng cách nhấp vào thùng rác nhỏ
 • Nếu bạn không thể xoá phần mở rộng sau đó điều hướng đến C:\Users\ “tên máy tính” \Appdata\local\google\chrome\user Data\default\extensions\và xem lại các thư mục một.
 • Đặt lại Google Chrome bằng cách xóa người dùng hiện tại để đảm bảo không có gì còn lại phía sau

 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Chrome mới nhất, bạn cần phải làm như sau
 • đi tới cài đặt- Thêm người

 • chọn tên ưu tiên.

person-2-chrome

 • sau đó quay trở lại và xóa người 1
 • Chrome phải là phần mềm độc hại miễn phí ngay bây giờ

Xóa khỏi Mozilla Firefox

 • Mở Firefox
 • Nhấn đồng thời Ctrl + Shift + A
 • Vô hiệu hoá và loại bỏ bất kỳ không rõ Thêm vào
 • Mở menu trợ giúp của Firefox

open-help-menu-firefox

 • Sau đó gỡ rối thông tin
 • Nhấp vào Reset Firefox
 • Xóa khỏi Internet Explorer

  • Mở IE
  • Ở góc trên bên phải click vào biểu tượng bánh răng
  • Chuyển đến thanh công cụ và tiện ích mở rộng
  • Vô hiệu hoá bất kỳ phần mở rộngđáng ngờ.
  • Nếu nút vô hiệu hóa là màu xám, bạn cần phải đi đến Windows Registry của bạn và xóa các CLSID tương ứng
  • Ở góc trên bên phải của Internet Explorer bấm vào biểu tượng bánh răng.
  • Nhấp vào tùy chọn Internet

  IE-internet-options

  • Chọn tab Advanced và nhấp vào Reset.

  IE-reset

  • Kiểm tra “xóa tab cài đặt cá nhân” và sau đó đặt lại

  reset-ie

  • Đóng IE

  Xóa vĩnh viễn 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek còn dư phần mềm độc hại

  Để đảm bảo loại bỏ bằng tay là thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình antimalware chuyên nghiệp để xác định bất kỳ còn dư Registry hoặc các tập tin tạm thời.

  This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

  Đề xuất chống phần mềm độc hại

  ↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút 14Z7anaTwSVpnzzoxnHvcCBjDvR9zDNWek
  Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

  • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
  • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

  © 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in