Home » Gỡ bỏ » Làm thế nào để loại bỏ Reco virus (+ file Reco rất)

Làm thế nào để loại bỏ Reco virus (+ file Reco rất)

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

Độc giả mới bắt đầu báo cáo thông báo sau được hiển thị khi họ khởi động máy tính của họ:

Chú ý!
windows system restore] Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!
Tất cả các tập tin của bạn như ảnh, cơ sở dữ liệu, tài liệu và quan trọng khác được mã hóa với mã hóa mạnh và khóa duy nhất. Phương pháp duy nhất của reco lướt các tập tin là để mua giải mã công cụ và chìa khóa độc đáo cho bạn. ] Phần mềm này sẽ giải mã tất cả các tập tin được mã hóa của bạn. Những gì đảm bảo bạn có? Bạn có thể gửi một trong các tập tin được mã hóa của bạn từ máy tính của bạn và chúng tôi giải mã nó miễn phí. Nhưng chúng ta có thể giải mã chỉ 1 tập tin miễn phí. Tệp không phải chứa thông tin có giá trị. Bạn có thể có được và nhìn tổng quan video công cụ giải mã:
* redacted vì lý do an ninh *
giá của riêng khóa và giải mã phần mềm là $980. Giảm 50% nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bao giờ khôi phục dữ liệu mà không cần thanh toán. Kiểm tra e-mail “spam” hoặc thư mục “Junk” nếu bạn không nhận được câu trả lời nhiều hơn 6 giờ. ] ] Để có được phần mềm này bạn cần viết trên e-mail của chúng tôi:

địa chỉ e-mail để liên hệ với chúng tôi:

tài khoản Telegram của chúng tôi:[[30]]

Reco là một biến thể của mối đe dọa của Stop khét tiếng (DJVU) . Đó là một ransomware độc hại mà ném bạn vào một whirl của rắc rối. Công cụ này sử dụng sự diễn ra để Slither vào hệ thống của bạn. Sau đó, lây lan tham nhũng của mình trong suốt. Reco sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ để khóa dữ liệu của bạn. Và, sau đó, tiền thu để extort bạn cho phát hành của nó. Nó nhắm mục tiêu tất cả mọi thứ, bạn có trên máy tính của bạn. Tài liệu, lưu trữ, âm nhạc, video, hình ảnh. Không có gì thoát khỏi tầm với của nó. Sự lây nhiễm gắn vào phần mở rộng ‘reco‘ ở cuối mỗi tập tin, để củng cố giữ nó trên nó. Nếu bạn có một hình ảnh được gọi là ‘Sunrise. jpg,‘ nó trở thành ‘ Sunrise. jpg. [ ]. ‘ Và, một khi điều đó xảy ra, nó không sử dụng được. Bạn không còn có thể truy cập nó, và cách duy chỉ để thay đổi điều đó, là để trả tiền. Các ransomware lá bạn một lưu ý tiền chuộc. Đó là một “_ readme. txt” tập tin. Bạn có thể tìm thấy nó trên Desktop của bạn, và nội dung của nó là khá tiêu chuẩn. Nó manh mối bạn vào predicament của bạn, và cung cấp cho bạn hướng dẫn để làm theo. Nếu bạn tuân thủ, bạn lấy lại quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Ghi chú tuyên bố rằng nếu bạn trả tiền chuộc, bạn sẽ nhận được chìa khóa giải mã, bạn cần. Sau đó, một khi bạn áp dụng nó, các tập tin của bạn là miễn phí. Điều đó có vẻ tốt đẹp và Dandy, nhưng không mua nó. Lưu ý tiền chuộc cho bạn biết những gì bạn muốn nghe. Hiểu rằng bạn đang đối phó với tội phạm mạng. Extorme, người đã lấy trộm quyền kiểm soát dữ liệu của bạn, và bây giờ muốn lợi nhuận tắt của bạn. Không cho phép điều đó! Trả tiền cho họ không có gì. Không liên hệ với họ. Không đạt ra trong bất kỳ cách nào. Tuân thủ không phải là con đường để đi.

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

Các mối đe dọa Ransomware sử dụng slyness để Slither vào hệ thống của bạn. Và, do đó, Reco một. Nó quay sang các phương pháp xâm lấn cũ nhưng vàng. Và, không tốt nhất của mình để trượt của bạn, không được chú ý. Các Antics thông thường bao gồm sau đây. Giả vờ là một hệ thống giả mạo hoặc cập nhật chương trình. Giống như Adobe Flash Player hoặc Java. Ẩn đằng sau các trang web bị hỏng, torrents hoặc phần mềm miễn phí. Và, tất nhiên, họ có thể chuyển sang thư rác. Nói, bạn nhận được một xuất hiện đến từ một công ty nổi tiếng. Một công ty, như PayPal, DHL hoặc Amazon. Sau đó, khi bạn mở nó, nó yêu cầu bạn nhấp vào một liên kết, hoặc tải về một tập tin đính kèm. Cho là, để xác minh thông tin của bạn, hoặc xác nhận mua. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của nó, bạn sẽ hối tiếc nó. Đó là cách bạn kết thúc với các bệnh nhiễm trùng, như Reco trên PC của bạn. Luôn biết những gì bạn đồng ý, hoặc cho phép vào hệ thống của bạn. Cảnh giác đi một chặng đường dài. Hãy dành thời gian để làm thẩm định của bạn, và không đưa vào ngây thơ, vội vã và Distraction. Ngay cả một chút sự chú ý thêm có thể tiết kiệm cho bạn một tấn khó khăn. Hãy nhớ rằng thận trọng giữ mối đe dọa, như Reco, ra ngoài. Và, thiếu đó mời họ vào. Đưa ra quyết định đúng đắn.

tay Reco

Tại sao Reco nguy hiểm?

Reco cố gắng để incentivize bạn vào trả tiền. Lưu ý, nó lá bạn, cung cấp cho bạn một giảm giá. Nó nói rằng tiền chuộc được yêu cầu là $980. Tuy nhiên, tiếp tục với “giảm 50% có sẵn nếu bạn liên hệ với chúng tôi lần đầu tiên 72 giờ.” Không rơi cho điều đó. Hãy nghĩ về các lựa chọn của bạn. Nếu bạn trả tiền chuộc, giảm giá hay không, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Bạn chuyển tổng hợp, và sau đó bạn chờ đợi, phải không? Bạn chờ đợi để nhận được chìa khóa giải mã, bạn đã hứa. Nhưng nếu nó không đến? Điều gì nếu những người này chọn không gửi nó? Đó là một khả năng hợp lệ. Hoặc, họ gửi một chìa khóa mà chứng minh vô dụng? Và, ngay cả khi bạn nhận được một trong những quyền, nó không có nguyên nhân cho lễ kỷ niệm. Đây là điều. Bạn trả tiền chuộc cho khoá giải mã loại bỏ mã hoá. Bạn không phải trả tiền để loại bỏ các nhiễm trùng đã mã hóa tất cả mọi thứ. Điều đó có nghĩa là, Reco vẫn còn trên máy tính của bạn, sẵn sàng tấn công một lần nữa. Có gì để ngăn chặn nó từ khóa dữ liệu của bạn một phút chỉ sau khi bạn mở khóa nó? Các kẻ tống tiền, phía sau Reco, có khá một vài cách để đôi chéo bạn. Không để cho họ lợi nhuận ra sợ hãi và gullibility của bạn. Không phải trả cho họ một xu. Đừng lãng phí thời gian, năng lượng và nguồn lực của bạn, đối phó với họ. Không tuân thủ. Đó là một cuộc gọi khó khăn để thực hiện, nhưng đó là một trong những quyền.

Reco hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ các tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: Reco ver Reco tập tin được mã hóa

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa Reco.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm Reco mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  87]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để reco ver tập tin mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin Reco rất phần mềm -thường khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó tạo ra một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xóa bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng tập tin ] rất phần mềm reco ver một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn ổ đĩa bạn muốn reco ver. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Reco
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in