Home » Browser Hijackers, Gỡ bỏ » Làm thế nào để loại bỏ Enclosely.info (Chrome/Firefox/IE)

Làm thế nào để loại bỏ Enclosely.info (Chrome/Firefox/IE)

Không thể Loại bỏ chuyển hướng Enclosely.info ? Trang này bao gồm các chi tiết Enclosely.info hướng dẫn loại bỏ!

Có điều gì mờ ám về trang web Enclosely.inf . Nếu nó hiện lên trên màn hình của bạn, chuẩn bị cho rắc rối. Sự xuất hiện của trang web này cho thấy sự hiện diện của một hijacker nasty trình duyệt. Enclosely.info hijacker vào máy tính của bạn trong hoàn toàn im lặng và wreaks havoc. Ký sinh trùng này được lập trình để đi qua trình duyệt web của bạn và biến nó thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Hijacker injects các quảng cáo khác nhau trên mỗi trang web bạn tải, tạm dừng video trực tuyến của bạn đối với thương mại breaks, và, tất nhiên, chuyển hướng lưu lượng truy cập web của bạn để tài trợ các trang web. Điều gì là tồi tệ hơn, kẻ xâm nhập này có xu hướng nhận được tích cực hơn là vượt qua thời gian. Nó có thể làm hỏng trải nghiệm duyệt web của bạn trong vài giây. Ký sinh trùng lực lượng quá nhiều quảng cáo trên các nạn nhân của nó mà trình duyệt của họ không hiển thị chúng một cách chính xác. Trình duyệt của bạn nghèo sẽ đóng băng và tai nạn thường xuyên. Bạn không thể nhận được bất kỳ tác phẩm nào thực hiện được. Hijacker sẽ làm gián đoạn bạn không ngừng. Tuy vậy, nếu bạn có thần kinh thép, bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể chỉ đơn giản là bỏ qua những kẻ xâm nhập. Vâng, đừng làm thế. Enclosely.info hijacker nên không được dung thứ. Chỉ là một ít phiền toái. Đó là khá nguy hiểm. Ký sinh trùng này sẽ thu thập thông tin về hành vi trực tuyến của bạn. Nó theo dõi các dữ liệu liên quan đến trình duyệt của bạn và lưu trữ các thông tin thu thập được trên một máy chủ từ xa. Ký sinh trùng biết mỗi bước trực tuyến của bạn. Các trang web mà bạn ghé thăm, những video mà bạn xem, yêu cầu tìm kiếm những gì bạn làm. Dữ liệu này có thể tấn công không phải là quá nhạy cảm, nhưng một nhà quảng cáo có khả năng cần rất ít thành công nhắm mục tiêu bạn tuỳ chỉnh các chiến dịch tiếp thị. Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra nếu các nhà quảng cáo có ý định xấu? Rất nhiều kẻ lừa đảo sử dụng hijacker và nguồn lực của mình để lừa nạn nhân vào chương trình trực tuyến. Không chơi với may mắn của bạn. Enclosely.info hijacker biến bạn thành một mục tiêu dễ dàng. Tự bảo vệ mình! Loại bỏ kẻ xâm nhập này ngay lập tức!

tay Enclosely.inf

Làm thế nào đã làm tôi nhận được bị nhiễm?

Enclosely.info hijacker lừa bạn vào cài đặt nó. Ký sinh trùng này không thể cài đặt chính nó. Nó, sau khi tất cả, không phải là một virus khéo léo. Hijacker là một ứng dụng máy tính đơn giản. Và cũng giống như bất kỳ ứng dụng khác, nó cần của bạn (người dùng) chấp thuận để có được cài đặt. Những gì nó không cần phải là để yêu cầu công khai. Này xâm nhập yêu cầu trong cách sneakiest nhất có thể. Nó đánh cắp sự cho phép của bạn. Chìa khóa để thành công là bất cẩn và sự sơ suất của bạn. Đừng làm cho công việc của mình dễ dàng hơn. Thận trọng để thay thế. Bạn có thể ngăn không cho các ký sinh trùng này thành công. Tất cả bạn cần làm là phải cẩn thận hơn. Đặc biệt là khi bạn cài đặt chương trình mới. Luôn luôn lựa chọn các tùy chọn cài đặt nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Nếu nó có sẵn, bởi tất cả các phương tiện, hãy chọn nó. Phát triển phần mềm thường đính kèm các chương trình bổ sung để tải các tập tin của ứng dụng của họ. Dưới thiết lập nâng cao, bạn sẽ được trình bày với một danh sách tất cả các tính năng bổ sung mà là về để được cài đặt. Bỏ chọn chúng. Thường xuyên hơn không, các ứng dụng bên thứ ba là độc hại. Bên cạnh đó, nếu bạn thực sự cần chúng, bạn nào đã tải về họ của mình. Vì vậy, hãy bỏ chọn tất cả các ứng dụng không mong muốn. Đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang cho phép của bạn để. Đọc các điều khoản và Conditions/ thỏa thuận Giấy phép người dùng cuối (EULA). Nếu bạn phát hiện bất cứ điều gì không bình thường, bỏ qua việc cài đặt ngay lập tức. Đây là máy tính của bạn, bạn quyết định những gì bạn được cài đặt trên nó. Không để cho người khác thực hiện quyết định này cho bạn. Các phương pháp phân phối phần mềm độc hại khác bạn nên giữ một mắt ra cho là tốt các email rác cũ, torrents và giả mạo bản Cập Nhật. Chỉ bạn có thể ngăn không cho các phương pháp thành công! Luôn luôn làm siêng năng của bạn!

Tại sao phải là nguy hiểm?

Hijacker Enclosely.info là một mối đe dọa nên không tiếp tục máy tính của bạn. Nó là rất xâm nhập và gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, nó là nguy hiểm không kém. Hijacker đã không có cơ chế bảo mật. Nó không xác nhận các quảng cáo đó sẽ hiển thị như vậy một cách tự do. Nó không phải nó sẽ kiểm tra các nhà quảng cáo phía sau quảng cáo. Rất nhiều kẻ lừa đảo tận dụng ký sinh trùng này. Họ sử dụng nó để lây lan quảng cáo lừa đảo và gây hiểu nhầm. Họ cũng chuyển hướng lưu lượng truy cập web đến trang web có vấn đề. Một quảng cáo chưa được xác minh có thể phát sinh tùy tiện mong đợi lúc tốt nhất. Lúc tồi tệ nhất, nó sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web bị nhiễm bệnh. Một cú nhấp chuột là tất cả phải mất cho virus được tải về. Ngoài ra, hijacker có thể chuyển hướng bạn đến trang web lừa đảo. Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu chi tiêu của bạn. Họ đã sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để có được tiền của bạn. Và hijacker là một công cụ tuyệt vời trong kho vũ khí của họ. Ký sinh trùng này là một sự vi phạm bảo mật của bạn. Nó cho thấy nhiều bạn rất nhiều mối đe dọa trực tuyến. Không chơi với may mắn của bạn. Loại bỏ hijacker Enclosely.info trước khi nó hút vào một số chương trình! Đừng ngần ngại để xóa nó. Hijacker không thể nâng cao kinh nghiệm duyệt web của bạn. Gỡ bỏ nó, trên mặt khác, sẽ. Với ký sinh trùng đi, trình duyệt của bạn sẽ thực hiện nhanh hơn nhiều. Bạn sẽ nhận thấy rằng kết nối Internet của bạn cũng nhanh hơn trước. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn! Lấy lại quyền kiểm soát của trình duyệt web của bạn. Làm sạch nó cho tốt!

Làm thế nào để loại bỏ Enclosely.info virus

Enclosely.info nhiễm trùng đặc biệt được thiết kế để làm cho tiền bạc cho người sáng tạo của mình một cách này hay cách khác. Các chuyên gia từ công ty chống vi-rút khác nhau như Bitdefender, Kaspersky, Norton, Avast, ESET, vv khuyên rằng không là không có vi rút vô hại.

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây bạn sẽ có thể để loại bỏ các Enclosely.info nhiễm. Xin vui lòng, hãy làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ đĩa CD hay thanh USB.

Bước 1: theo dõi xuống Enclosely.info trong bộ nhớ máy tính

Bước 2: xác định vị trí vị trí khởi động Enclosely.info

Bước 3: xóa dấu vết Enclosely.info từ Chrome, Firefox và Internet Explorer

Bước 4: hoàn tác những thiệt hại do vi rút

Bước 1: Theo dõi xuống Enclosely.info trong bộ nhớ máy tính

 • Mở Task Manager của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím cùng một lúc
 • Cẩn thận xem xét tất cả các quá trình và ngăn chặn những người đáng ngờ.

end-malicious-process

 • Viết xuống vị trí tập tin để tham khảo sau này.

Bước 2: Xác định vị trí vị trí khởi động Enclosely.info

Tiết lộ các tập tin ẩn

 • Mở bất kỳ thư mục
 • Nhấp vào “Tổ chức” nút
 • Chọn “Thư mục và các tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “View”
 • Chọn tuỳ chọn “Hiển thị ẩn tập tin và thư mục”
 • Bỏ chọn “Hide protected operating system files”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Sạch virus Enclosely.info từ sổ đăng ký

 • Một khi hệ điều hành tải nhấn đồng thời Windows biểu tượng nútR chìa khóa.

win-plus-r

 • Một hộp thoại sẽ mở ra. Loại “Regedit”

regedit

Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn (x86 hoặc x64) di chuyển đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hay
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run]

 • và xóa màn hình Tên: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở explorer của bạn và điều hướng đến: %appdata% cặp và xóa tập tin thực thi độc hại.

Làm sạch tập tin máy chủ của bạn để tránh chuyển hướng trình duyệt không mong muốn

Điều hướng đến %windir% /system32/ Drivers/ etc/ chủ

Nếu bạn đang bị tấn công, sẽ có địa chỉ IP nước ngoài kết nối với bạn ở phía dưới. Hãy xem bên dưới:

hosts-redirect-virus

Bước 3: Làm sạch các dấu vết Enclosely.info từ Chrome, Firefox và Internet Explorer

 • Mở Google Chrome

 • Trong Menu chính, chọn công cụ

sau đó mở rộng

 • Loại bỏ Enclosely.info bằng cách bấm vào ít recycle bin
 • Đặt lại Google Chrome bằng cách xoá người dùng hiện thời để đảm bảo rằng không có gì trái phía sau
 • disable Enclosely.info from chrome

  • Mở Mozilla Firefox

  • Nhấn đồng thời Ctrl + Shift + A
  • Vô hiệu hóa không mong muốn mở rộng
  • Đi đến Trợ giúp
  • Sau đó thông tin khắc phục
  • Bấm vào đặt lại Firefox

  tay Enclosely.info from firefox

  • Mở Internet Explorer

  • Trên góc trên bên phải bấm vào biểu tượng bánh răng
  • Bấm vào Internet options
  • đi tới thanh công cụ và tiện ích mở rộngvô hiệu hoá không rõ phần mở rộng
  • Chọn tab nâng cao và bấm vào đặt lại

  tay Enclosely.info from ie

  • Khởi động lại Internet Explorer

  Bước 4: Hoàn tác thiệt hại thực hiện bởi Enclosely.info

  Virus này cụ thể có thể làm thay đổi thiết lập DNS của bạn.

  Chú ý! này có thể phá vỡ kết nối internet của bạn. Trước khi bạn thay đổi thiết lập DNS để sử dụng Google Public DNS Enclosely.info, hãy chắc chắn để ghi lại địa chỉ máy chủ hiện tại trên một mảnh giấy.

  Để sửa chữa những thiệt hại do vi rút, bạn cần phải làm như sau.

  • Nhấp vào nút bắt đầu của Windows để mở Start Menu, gõ bảng điều khiển hộp tìm kiếm và chọn Control Panel trong các kết quả hiển thị ở trên.
  • Hãy vào mạng và Internet
  • sau đó Trung tâm chia sẻ và mạng
  • sau đó cài đặt Adapter thay đổi
  • Nhấp chuột phải vào kết nối internet hoạt động và nhấp vào thuộc tính. Trong tab mạng , tìm Internet Protocol Version 4 (TCP/ IPv4). Nhấp chuột trái vào nó và sau đó nhấp vào thuộc tính. Cả hai lựa chọn nên được tự động! Theo mặc định, nó nên được đặt để “lấy một địa chỉ IP tự động” và người thứ hai để “xin DNS server địa chỉ tự động!” Nếu chúng không phải là chỉ cần thay đổi họ, Tuy nhiên nếu bạn là một phần của mạng vùng bạn nên liên hệ của bạn Tên miền Administrator để thiết lập các cài đặt này, nếu không các kết nối internet sẽ phá vỡ!

  Bạn phải làm sạch tất cả trình duyệt phím tắt của bạn là tốt. Để làm điều đó bạn cần

  • Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt ưa thích của bạn và sau đó chọn properties.

  safebrowsing-biz-shortcut-gobo

  • trong mục tiêu trường loại bỏ Enclosely.info đối số và sau đó áp dụng những thay đổi.
  • Nhắc lại rằng với các phím tắt của các trình duyệt khác của bạn.
  • Kiểm tra các tác vụ theo lịch trình để đảm bảo rằng các virus sẽ không tải về chính nó một lần nữa.

  Làm thế nào để loại bỏ vĩnh viễn Enclosely.info hướng dẫn loại bỏ Virus (tự động)

  Xin vui lòng, có trong tâm trí khi bạn đang bị nhiễm virus duy nhất, nó thỏa hiệp hệ thống của bạn và để cho tất cả các cửa mở rộng nhiều các bệnh nhiễm trùng khác. Để đảm bảo rằng hướng dẫn sử dụng loại bỏ thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình chuyên nghiệp antimalware để xác định còn dư có thể đăng ký hoặc tập tin tạm thời.

  This article was published in Browser Hijackers, Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

  Đề xuất chống phần mềm độc hại

  ↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Enclosely.info
  Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

  • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
  • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

  © 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in