Home » Gỡ bỏ » Làm thế nào để loại bỏ Bora Ransomware (STOP/ DJVU)

Làm thế nào để loại bỏ Bora Ransomware (STOP/ DJVU)

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

Độc giả mới bắt đầu báo cáo thông báo sau được hiển thị khi họ khởi động máy tính của họ:

Chú ý!
windows system restore] Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!
Tất cả các tập tin của bạn như ảnh, cơ sở dữ liệu, tài liệu và quan trọng khác được mã hóa với mã hóa mạnh và khóa duy nhất. Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn. ] Phần mềm này sẽ giải mã tất cả các tập tin được mã hóa của bạn. Những gì đảm bảo bạn có? Bạn có thể gửi một trong các tập tin được mã hóa của bạn từ máy tính của bạn và chúng tôi giải mã nó miễn phí. Nhưng chúng ta có thể giải mã chỉ 1 tập tin miễn phí. Tệp không phải chứa thông tin có giá trị. Bạn có thể có được và nhìn tổng quan video công cụ giải mã:
https://we .tl/ t-NrkxzoMm4o
giá của Private key và Decrypt software là $980. Giảm 50% nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bao giờ khôi phục dữ liệu mà không cần thanh toán. Kiểm tra e-mail “spam” hoặc thư mục “Junk” nếu bạn không nhận được câu trả lời nhiều hơn 6 giờ. ] ] Để có được phần mềm này bạn cần viết trên e-mail của chúng tôi:
gorentos@bitmessage.ch

địa chỉ e-mail dự trữ để liên hệ với chúng tôi:
gerentoshelp@firemail.cc

ID cá nhân của bạn: ]

[[ 30]] [[135 ]] là một biến thể của ransomware Stop (DJVU) độc hại. Nó sử dụng slyness và finesse để Slither vào hệ thống của bạn. Sau đó, một khi bên trong, wreaks utter Havoc. Các nhiễm trùng sử dụng thuật toán mã hóa duy nhất để khóa dữ liệu của bạn. Nó nhắm mục tiêu hình ảnh, tài liệu, lưu trữ, video, âm nhạc. Tất cả mọi thứ bạn có trên máy tính của bạn được mã hóa. Một khi quá trình mã hóa hoàn tất, bạn không còn có thể truy cập bất kỳ tập tin của bạn. Họ trở nên không sử dụng được. Cách duy chỉ để đảo ngược quá trình, và thay đổi đó, là để trả tiền lên. Sau khi các cuộc đình công Bora, nó để lại cho bạn một lưu ý tiền chuộc. Nó được gọi là “_ readme. txt”, và bạn có thể khám phá nó trên Desktop của bạn. Cũng như, trong mỗi thư mục với các tập tin bị ảnh hưởng. Nó đọc khá tiêu chuẩn. Các lưu ý ELA bora Tes trên không ưa hiện tại của bạn, và cung cấp cho bạn một cách ra ngoài. Tuân thủ. Nó cố gắng thuyết phục bạn rằng, nếu bạn tuân thủ, bạn sẽ miễn phí các tập tin của bạn. Đó là một lời nói dối, và bạn sẽ làm tốt nhất không để rơi cho nó. Tuân thủ không phải là con đường để đi. Nó mang đến cho bạn gì, nhưng hối tiếc. Vì vậy, chọn chống lại nó.

]

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

Bora mối đe dọa sử dụng trickery để xâm lược. Nó quay sang các phương pháp xâm lấn cũ nhưng vàng, và preys trên bất cẩn của bạn. Các Antics thông thường bao gồm sau đây. Giả vờ là một hệ thống không có thật hoặc cập nhật chương trình. Ẩn đằng sau phần mềm miễn phí, các liên kết bị hỏng, các trang web hoặc torrents. Và, tất nhiên, thư rác email. Bạn nhận được một email, trên bề mặt, xuất hiện hợp pháp. Nó đến từ một công ty cũng biết, và thúc giục bạn nhấp vào một liên kết. Hoặc, tải về một tập tin đính kèm. Cho là, để xác nhận mua, hoặc xác minh thông tin. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của nó, trong Đức tin mù quáng, bạn gặp khó khăn với Bora. Thận trọng cho phép bạn xem xét thông qua sự lừa dối của nhiễm trùng. Nó giúp bạn giữ một nhiễm trùng-Việt PC. Cảnh giác là rất quan trọng. Đừng cho vào ngây thơ, vội vã và xao lãng. Đừng để số phận của bạn có cơ hội. Luôn dành thời gian để được triệt để. Và, hãy nhớ! Ngay cả một chút sự chú ý thêm đi một chặng đường dài!

tay Bora

Tại sao Bora nguy hiểm?

Để đảm bảo độ bám trên các tệp của bạn, Bora sẽ gắn một phần mở rộng đặc biệt. Nếu bạn có một cuộc gọi hình ảnh ‘Evening. jpg, ‘ nó biến thành ‘ Evening. jpg. [ ]. ‘ Và, một khi ‘. bora‘ mở rộng được tại chỗ, các tập tin của bạn không còn dưới sự kiểm soát của bạn. Bạn có thể thử di chuyển hoặc đổi tên chúng, nhưng nó vô ích. Tiền chuộc lưu ý rằng, chỉ có một chìa khóa giải mã duy nhất có thể giúp bạn. Và, bạn có thể nhận được nó, với giá $980. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn một giảm giá. “Giảm 50% có sẵn nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ.” Trả tiền chuộc, lấy chìa khóa, áp dụng nó, và dữ liệu của bạn là miễn phí. Có vẻ như là một chiến lược đơn giản, đủ, đúng không? Vâng, nó không phải. Bạn phải nhận ra rằng bạn đang đối phó với tội phạm mạng độc hại. Người lạ, đã bắt cóc dữ liệu của bạn, và bây giờ là extorting bạn. Bạn có ZERO đảm bảo rằng việc tuân thủ sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Tất cả, bạn phải đi vào, là từ của họ. Và, hãy tự hỏi. Bạn có thể thực sự tin tưởng những lời hứa hẹn của extorme Cyber? Câu trả lời là không! Họ có vô số cách để đôi chéo bạn. Hãy xem xét các kết quả tiềm năng của sự tuân thủ của bạn, chúng tôi sẽ? Điều gì xảy ra sau khi bạn trả tiền chuộc? Bạn chờ đợi để có được chìa khóa, họ đã hứa. Nhưng nếu họ không gửi cho bạn một? Hoặc, gửi một khóa không hoạt động. Và, Eve nếu bạn nhận được một trong những quyền, hãy nhớ điều này. Bạn phải trả tiền để loại bỏ các mã hóa, không phải là encryptor. Vì vậy, ngay cả khi bạn mở khóa dữ liệu của mình, mối đe dọa Bora vẫn còn. Và, những gì để ngăn chặn nó nổi bật một lần nữa? Cuộc chiến chống lại các dịch hạch ransomware được rigged chống lại bạn. Bạn không thể giành chiến thắng. Thay vì đặt niềm tin của bạn vào những lời hứa hẹn có sản phẩm nào của bọn tội phạm mạng, nơi nó đếm. Trên các bản sao lưu và dịch vụ lưu trữ đám mây.

Bora hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ các tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: khôi phục Bora tập tin được mã hóa

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa Bora.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm Bora mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  86]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: phần mềm khôi phục tệp

-Thường khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xóa các bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.

 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
 • This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

  Đề xuất chống phần mềm độc hại

  ↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Bora
  Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

  • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
  • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

  © 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in