Home » Gỡ bỏ » Làm thế nào để hủy bỏ SystemBC Trojan Threat

Làm thế nào để hủy bỏ SystemBC Trojan Threat

Bài viết này có thể giúp bạn loại bỏ SystemBC virus. Việc loại bỏ từng bước hoạt động cho mọi phiên bản của Microsoft Windows.

SystemBC là tên của một mối đe dọa Trojan atrocious. Các đe dọa mạng khó chịu sử dụng deception và finesse để Slither vào hệ thống của bạn. Sau đó, lây lan tham nhũng trong suốt. Và, đặt bạn qua những thử thách đáng kinh khủng. Bạn đối mặt với tất cả các cách than phiền, khi bạn đang bị mắc kẹt với Trojan. Nó ăn lên không gian và sử dụng CPU. Chưa kể, meddles với Task Manager của bạn, Registry, và cài đặt hệ thống. Các Trojan có thể buộc một loạt các reshuffles về bạn. Nó hạn chế truy cập Internet của bạn, hoặc thậm chí chặn nó hoàn toàn. Và, khi bạn đi trực tuyến, bạn phải đối mặt với một thác nước của sự can thiệp. Bạn nhận được chuyển hướng đến tất cả các cách của các trang độc hại. Và, ngập với quảng cáo. Màn hình của bạn bị tràn ngập với âm nhạc, video, cửa sổ bật lên, biểu ngữ và quảng cáo trong văn bản. Bạn nhận được ngập với thông báo lỗi và cảnh báo. Một số ứng dụng có thể từ chối chạy. Bạn phải chịu sự cố hệ thống thường xuyên. Và, hiệu suất máy tính của bạn chậm lại để thu thập dữ liệu. Tụt hậu trở thành một phần của thói quen hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó unpleasantness, bạn phải đối mặt với mối đe dọa của phần mềm độc hại, sự trơn cách của mình trong. Đó là bởi vì, các Trojan có thể vô hiệu hóa công cụ chống virus của bạn, và tường lửa của bạn. Do đó, làm cho hệ thống của bạn dễ bị tổn thương. Không cho phép điều đó. Bảo vệ máy tính của bạn từ các ly hợp nguy hiểm của Trojan. Đừng để nó chạy hung hăng, và ném bạn vào một whirl của nastiness. Tránh các hậu quả mà làm theo sự hiện diện của nó trên hệ thống của bạn. Làm tốt nhất của bạn để xác định vị trí ẩn chính xác của nó. Sau đó, xóa nó ngay sau khi bạn làm. Các nhanh hơn nó lá hệ thống của bạn, thì tốt hơn.

tay SystemBC

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

hosts-redirect-virus]

SystemBC usus các Antics thông thường, khi nói đến cuộc xâm lược. Các nhiễm trùng ẩn nấp phía sau phần mềm miễn phí, các liên kết bị hỏng, các trang web, hoặc torrents. Nó cũng có thể gây ra như là một hệ thống không có thật hoặc cập nhật chương trình. Thích, Java hoặc Adobe Flash Player. Và, tất nhiên, nó có thể sử dụng thư rác như một cách. Bạn nhận được một email mà dường như đến từ một công ty nổi tiếng và có uy tín. PayPal, Amazon, DHL. Các tùy chọn được mở rộng. Nó cố gắng thuyết phục bạn rằng bạn phải xác minh thông tin, hoặc xác nhận mua. Và, để làm như vậy, bạn phải bấm vào một liên kết, hoặc tải về một tập tin đính kèm. Nếu bạn làm thế, bạn kết thúc với một mối đe dọa cyber, và rất tiếc. Không loại bỏ tầm quan trọng của thẩm định. Nó có thể tiết kiệm cho bạn một tấn khó khăn. Luôn chắc chắn để được triệt để. Biết những gì bạn bấm vào. Biết những gì bạn cho phép vào hệ thống của bạn. Đọc các điều khoản và điều kiện, và tìm kiếm in nhỏ. Hãy nhớ kiểm tra lại tất cả mọi thứ. Ngay cả một chút sự chú ý thêm có thể tiết kiệm cho bạn một tấn khó khăn. Thận trọng cho phép bạn để bắt các mối đe dọa cyber trong hành động của cố gắng xâm lược. Bạn có thể phát hiện chúng, và giữ chúng ra. Bất cẩn có kết quả ngược lại. Vì vậy, hãy chắc chắn không cung cấp nó.

Tại sao điều này nguy hiểm?

]

Công cụ SystemBC làm cho người bạn đồng hành khá khủng khiếp. Nó đặt bạn qua kinh nghiệm khá nightmarish. Và, những gì tồi tệ hơn, nó không chỉ mess với hệ thống của bạn. Ngoài jeopardizing của nó cũng được, nó cũng đe dọa sự riêng tư của bạn. Bạn thấy, công cụ sau hướng dẫn để do thám bạn, từ một ngày. Và, nó. Các Trojan theo dõi thói quen duyệt web của bạn, và quan sát tất cả mọi thứ bạn làm. Không chỉ vậy, nhưng nó cũng giữ một hồ sơ của nó. Hãy để nó chìm vào. Các catalog nhiễm trùng mỗi di chuyển bạn thực hiện, trong khi duyệt. Điều đó bao gồm vô số thông tin cá nhân và tài chính. Bất cứ điều gì bạn bấm vào, dữ liệu bạn nhập vào. Điều đó bao gồm, mật khẩu, thông tin đăng nhập, tài khoản ngân hàng và dữ liệu thẻ tín dụng. Và, những gì bạn cho rằng Trojan nào với thông tin cá nhân và tài chính? Vâng, một khi nó coi nó đã bị đánh cắp đủ, nó tiến hành để lộ nó. Nó bàn tay nó hơn để các cá nhân không rõ xuất bản nó. Tội phạm mạng với ý định đáng ngờ. Không phải là người, bạn có thể hoặc nên tin tưởng để có quyền truy cập vào các dữ liệu nhạy cảm. Không cho phép điều đó! Bảo vệ bản thân và máy tính của bạn! Xác định vị trí và loại bỏ các mối đe dọa khó chịu ASAP. Càng sớm nó đi, thì càng tốt.

Thủ công SystemBC hướng dẫn gỡ bỏ

Sự lây nhiễm SystemBC được thiết kế đặc biệt để kiếm tiền cho những người sáng tạo của nó cách này. Các chuyên gia từ các công ty chống virus khác nhau như BitDefender, Kaspersky, Norton, Avast, ESET, vv tư vấn cho rằng không có virus vô hại.

Nếu bạn thực hiện chính xác các bước dưới đây, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiễm trùng SystemBC. Xin vui lòng, làm theo các thủ tục theo thứ tự chính xác. Xin vui lòng, hãy xem xét để in hướng dẫn này hoặc có một máy tính khác theo ý của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ thanh USB hoặc đĩa CD nào.

] Bước 1: theo dõi các quy trình liên quan SystemBC trong bộ nhớ máy tính Bước 2: xác định vị trí SystemBC khởi động Bước 3: xóa SystemBC dấu vết từ Chrome, Firefox và Internet Explorer ] ] Bước 4: hoàn tác thiệt hại do virus thực hiện ]

Bước 1: theo dõi các quy trình liên quan SystemBC trong bộ nhớ máy tính

  ]
 • Mở Task Manager của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Cẩn thận đánh giá tất cả các quy trình và ngăn chặn những người đáng ngờ.

end-malicious-process ]

 • Ghi lại vị trí tệp để tham khảo sau này.
 • ]

]

Bước 2: xác định vị trí SystemBC khởi động

Tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Sạch SystemBC virus từ cửa sổ đăng ký

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

 • Một hộp thoại sẽ mở ra. Gõ “regedit”

regedit

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  61]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến: %appdata% thư mục và xóa thực thi độc hại.

Làm sạch tệp HOSTS của bạn để tránh chuyển hướng trình duyệt không mong muốn

Điều hướng đến %windir% /system32/ Drivers/ etc/

Nếu bạn bị tấn công, sẽ có địa chỉ IP nước ngoài được kết nối với bạn ở phía dưới. Hãy xem dưới đây:

hosts-redirect-virus

Bước 4: hoàn tác các thiệt hại có thể thực hiện bởi SystemBC

Vi-rút cụ thể này có thể thay đổi cài đặt DNS của bạn.

Chú ý! điều này có thể phá vỡ kết nối Internet của bạn. Trước khi bạn thay đổi cài đặt DNS để sử dụng Google Public DNS cho SystemBC, hãy nhớ ghi lại các địa chỉ máy chủ hiện tại trên một tờ giấy.

Để sửa chữa các thiệt hại thực hiện bởi các vi rút, bạn cần phải làm như sau.

 • Nhấp vào nút Start của Windows để mở Start Menu, gõ bảng điều khiển trong hộp tìm kiếm và chọn Panel điều khiển trong kết quả hiển thị ở trên.
 • đi đến mạng và Internet
 • sau đó Trung tâm mạng và chia sẻ
 • sau đó thay đổi cài đặt bộ điều hợp
 • Nhấp chuột phải vào kết nối Internet đang hoạt động của bạn và nhấp vào Properties. Trong tab mạng , tìm giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/ IPv4). Nhấp chuột trái vào nó và sau đó bấm vào bất Properties. Cả hai tùy chọn nên được tự động! Theo mặc định nó sẽ được thiết lập để “lấy một địa chỉ IP tự động” và một trong những thứ hai để “lấy địa chỉ máy chủ DNS tự động!” Nếu họ không chỉ thay đổi chúng, Tuy nhiên nếu bạn là một phần của một mạng miền , bạn nên liên hệ với tên miền của bạn administrato

r để thiết lập các thiết lập này, nếu không kết nối Internet sẽ phá vỡ!!!

 • Kiểm tra các tác vụ theo lịch trình của bạn để chắc chắn rằng virus sẽ không tải về chính nó một lần nữa.

Làm thế nào để vĩnh viễn loại bỏ SystemBC virus (tự động) hướng dẫn diệt

Xin vui lòng, có trong tâm trí rằng một khi bạn đang bị nhiễm một loại virus duy nhất, nó thỏa hiệp toàn bộ hệ thống hoặc mạng của bạn và để cho tất cả các cửa rộng mở cho nhiều bệnh nhiễm trùng khác. Để đảm bảo loại bỏ bằng tay là thành công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy quét miễn phí của bất kỳ chương trình antimalware chuyên nghiệp để xác định còn dư virus có thể hoặc các tập tin tạm thời.

This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút SystemBC
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in