Home » Gỡ bỏ » Làm thế nào để hủy bỏ Grod mối đe dọa Ransomware

Làm thế nào để hủy bỏ Grod mối đe dọa Ransomware

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

Độc giả mới bắt đầu báo cáo thông báo sau được hiển thị khi họ khởi động máy tính của họ:

Chú ý!
Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn! windows system restore] Tất cả các tập tin của bạn như ảnh, cơ sở dữ liệu, tài liệu và quan trọng khác được mã hóa với mã hóa mạnh và khóa duy nhất.
Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn. Phần mềm này sẽ giải mã tất cả các tập tin được mã hóa của bạn. ] Điều gì đảm bảo bạn có? Bạn có thể gửi một trong các tập tin được mã hóa của bạn từ máy tính của bạn và chúng tôi giải mã nó miễn phí. Nhưng chúng tôi có thể giải mã chỉ 1 tập tin miễn phí. Tệp không phải chứa thông tin có giá trị. Bạn có thể nhận và nhìn tổng quan video công cụ giải mã:
hxxps://We .tl/ t-7YSRbcuaMa
giá của Private Key và Decrypt software là $980. Giảm 50% có sẵn nếu bạn liên hệ với chúng tôi lần đầu tiên 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không bao giờ khôi phục dữ liệu mà không cần thanh toán. Kiểm tra e-mail “spam” hoặc thư mục “Junk” nếu bạn không nhận được câu trả lời nhiều hơn 6 giờ. Để có được phần mềm này bạn cần viết trên e-mail của chúng tôi:
restorefiles@firemail. CC
dự trữ địa chỉ e-mail để liên hệ với chúng tôi:
gorentos@bitmessage. ch
ID cá nhân của bạn: [[24
]]-

] [[22 ]] là một biến thể khác của Cyber Menace. Các ransomware thâm nhập vào hệ thống của bạn, qua slyness và tinh tế. Và, ngay khi nó giải quyết, tham nhũng xảy ra. Công cụ sử dụng thuật toán mã hóa RSA để khóa dữ liệu của bạn. Có, nó khóa tất cả các tập tin, bạn giữ trên máy tính của bạn. Điều đó bao gồm, hình ảnh, âm nhạc, video, lưu trữ, tài liệu. Tất cả mọi thứ thuộc quyền kiểm soát của ransomware. Các mối đe dọa Grod ‘. grod‘ mở rộng, ở cuối mỗi tập tin. Vì vậy, củng cố báng cầm của nó trên tất cả mọi thứ, bạn có trên máy tính của bạn. Ví dụ, một bức ảnh gọi là ‘ yes. jpg‘ trở thành ‘ yes. jpg. [ ]. ‘ Một khi điều đó xảy ra, nó không còn truy cập được nữa. Bạn không thể mở nó hoặc sử dụng nó. Cách duy chỉ để thay đổi điều đó, và lấy lại quyền kiểm soát, là qua một phím đặc biệt. “Phương pháp duy nhất của việc khôi phục tập tin là để mua công cụ giải mã và chìa khóa độc đáo cho bạn.” Để được hỗ trợ giải mã khóa, bạn phải trả một khoản tiền chuộc. Nó sẽ chi phí bạn $980. Để tiếp tục lôi kéo bạn vào thanh toán, nhiễm trùng Grod cung cấp giảm giá. “Giảm 50% có sẵn nếu bạn liên hệ với chúng tôi trước 72 giờ, đó là giá cho bạn là $490.” Không rơi cho điều đó. Phần mềm tống tiền quay một web nằm, và hy vọng bạn rơi cho nó. Chú ý lời khuyên của các chuyên gia, và không trả cho những người này một xu. Không liên hệ với họ. Không liên hệ với họ cả. Họ có thể tuyên bố rằng việc tuân thủ giải quyết vấn đề của bạn, nhưng đó không phải là trường hợp. Tuân thủ không phải là con đường để đi. Nếu bạn không tuân thủ, bạn đang thiết lập cho mình để hối tiếc. Đừng làm thế.

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

]

Mối đe dọa Grod sử dụng sự lừa gạt để xâm lược. Nó quay sang các phương pháp xâm lấn cũ nhưng vàng. Và, trên tất cả, preys trên bất cẩn của bạn. Antics thông thường của nó bao gồm sau đây. Giả vờ là một hệ thống giả mạo hoặc cập nhật chương trình. Thích, Java hoặc Adobe Flash Player. Ẩn đằng sau các liên kết bị hỏng, các trang web hoặc torrents. Hoặc sử dụng phần mềm miễn phí và thư rác email. Đây là một trong những thủ thuật phổ biến nhất, Grod có thể nghỉ mát đến. Và, mặc dù, nó xuất hiện như nó đã chọn của nó, tất cả những thủ thuật chia sẻ một nhu cần phổ biến. Không ai có thể chứng minh thành công, nếu bạn đang cẩn thận. Các nhiễm trùng dựa vào sự xao lãng, vội vã và ngây thơ của bạn. Nó cần bạn t bỏ qua làm bất kỳ thẩm định. Để dựa vào may mắn, và để lại số phận của bạn để có cơ hội. Nếu bạn làm thế, bạn tăng tỷ lệ xâm nhập thành công của nó. Vì vậy, không! Không bắt buộc nhưng, thay vào đó, đi theo cách tiếp cận ngược lại. Hãy dành thời gian để được thêm cảnh giác. Hãy nhớ sự chú ý Tat đi một chặng đường dài, và có thể tiết kiệm cho bạn một tấn các vấn đề. Thận trọng giúp bạn giữ cho các bệnh nhiễm trùng ra khỏi hệ thống của bạn. Và, bất cẩn dẫn đến Grod sự trơn cách của mình trong. Làm cho sự lựa chọn đúng.

] tay Grod ]

Tại sao Grod nguy hiểm?

Sau khi Grod tấn công, và khóa tất cả mọi thứ lên, nó để lại cho bạn một lưu ý. Một lưu ý tiền chuộc, được gọi là “_readme. txt.” Nó mở ra với “Đừng lo lắng, bạn có thể trả lại tất cả các tập tin của bạn!” Các tội phạm mạng đằng sau nó, nhằm mục đích để quản lý một cảm giác sai về an ninh. Không được mua vào nó. Bạn đang đối phó với những người, những người mã hóa các tập tin của bạn. Con người, những người đang cố gắng để extort bạn tiền trên bản phát hành của họ. Không cho phép họ để lợi nhuận giảm lo sợ và gullibility của bạn. Như đã nêu, việc tuân thủ sẽ mang lại gì, nhưng rất tiếc theo cách của bạn. Làm cho mình một ưu, và không lấy con đường đó. Chúng tôi sẽ kiểm tra các lựa chọn của bạn, nếu bạn làm gì? Nói, bạn trả tiền. Sau đó, những gì xảy ra? Bạn chờ đợi để nhận được khoá giải mã đã được hứa. Nhưng nếu họ không gửi nó? Họ đã cho bạn không đảm bảo rằng sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được nó. Tất cả các bạn có được lời của họ. Và, kẻ bắt cóc trên mạng hầu như không có người, bạn có thể tin tưởng để giữ lời hứa của họ. Họ có thể chọn để đôi chéo bạn, nhận được tiền của bạn và gửi cho bạn không có gì. Và, ngay cả khi họ gửi cho bạn một chìa khóa, nó có thể chứng minh vô dụng. Nó có thể là sai chính, một trong đó không mở khóa các tập tin của bạn. Có quá nhiều biến, khi nói đến đối phó với những người này. Đừng có cơ hội! Không tuân thủ. Đó là một cuộc gọi khó khăn để thực hiện, nhưng đó là một trong những quyền. Không có đủ cách để căng thẳng này. Để tuân thủ là một sai lầm. Đừng làm thế.

Grod hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ các tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: khôi phục Grod tập tin được mã hóa

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.

end-malicious-process

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa Grod.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • Mở vị trí tệp
 • Kết thúc tiến trình
 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm Grod mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] [[

  82]]
 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: phần mềm khôi phục tệp

-Thường khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xóa các bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.

 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
 • This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

  Đề xuất chống phần mềm độc hại

  ↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút Grod
  Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

  • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
  • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

  © 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in