Home » Gỡ bỏ » Làm thế nào để hủy bỏ 3v3r1s mối đe dọa Ransomware

Làm thế nào để hủy bỏ 3v3r1s mối đe dọa Ransomware

Làm thế nào để loại bỏ [ ] Ransomware?

3v3r1s là tên của một mối đe dọa ransomware. Nó sử dụng lừa gạt để xâm nhập hệ thống của bạn. Sau đó, lây lan tham nhũng trong suốt. Công cụ nhắm mục tiêu các tệp, bạn có trên máy tính của bạn và khóa chúng. Nó sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ để render chúng không dùng được. Hình ảnh, âm nhạc, video, lưu trữ, tài liệu. Không có gì thoát khỏi ly hợp của nó. Các ransomware phụ thêm ‘. phần mở rộng 3v3r1s‘ ở cuối mỗi một, để củng cố độ bám của nó. Nói, bạn có một bức ảnh gọi là ‘No. jpg‘. Nó biến thành ‘No. jpg. [ ]. ‘ Sau khi mở rộng được tại chỗ, truy cập các tập tin của bạn trở nên không thể. Bạn có thể thử đổi tên hoặc di chuyển chúng, nhưng nó chứng tỏ vô ích. Cách duy chỉ để giành lại quyền kiểm soát chúng, là để tuân thủ. Sau khi nó đình công, nhiễm trùng lá bạn một lưu ý tiền chuộc. Nó chứa một lời giải thích về không ưa hiện tại của bạn. Và, danh sách các nhu cầu. Công cụ 3v3r1s mong bạn trả tiền chuộc, thường là bằng bitcoins. Sau đó, hứa rằng một khi bạn làm, nó sẽ gửi cho bạn một chìa khóa giải mã. Sau khi bạn áp dụng các khóa, nó giải mã dữ liệu của bạn, do đó, giải phóng các tập tin của bạn. Không rơi cho rằng! Không tin bất cứ điều gì, 3v3r1s hứa hẹn! Đừng quên rằng người dân, phía sau ransomware, là những kẻ bắt cóc dữ liệu. Con người, những người extort bạn để đạt được tiền tệ. Họ khó có thể được tin cậy để hoàn thành lời hứa của họ. Đừng lãng phí thời gian, năng lượng và nguồn lực của bạn, đối phó với họ.

Làm thế nào tôi bị nhiễm bệnh?

windows system restore]

Làm thế nào để bạn tưởng tượng bạn đã bị mắc kẹt với 3v3r1s? Chương trình, như nó sử dụng tất cả các cách lừa dối và finesse để sneak trong không bị phát hiện. Nhưng không có ai nỗ lực có thể chứng minh thành công, mà không có bạn. Bạn cung cấp các thành phần quan trọng cho sự xâm nhập của mối đe dọa trên mạng. Bất cẩn. Các nhiễm trùng preys trên nó. Nó cần bạn vội vã, và đưa vào gullibility. Để ném thận trọng cho gió, và để lại số phận của bạn để có cơ hội. Đừng bắt buộc! Đi theo hướng ngược lại, và luôn được triệt để. Ngay cả một chút sự chú ý thêm có thể tiết kiệm vô số khó khăn. Chọn thận trọng trong việc thiếu đó, và kiếm được lòng biết ơn của tự tương lai của bạn. Antics thông thường của nhiễm trùng bao gồm sau đây. Nó có thể sử dụng các liên kết bị hỏng, các trang web hoặc torrents. Hoặc, phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả và email rác. 3V3r1s có khá một vài thủ thuật lên tay áo của nó. Bất kể phương pháp nào, nó quay sang, nhớ được triệt để. Thận trọng đi một chặng đường dài.

tay 3v3r1s

Tại sao 3v3r1s nguy hiểm?

]

Đây là lý do tại sao bạn không nên tuân thủ các yêu cầu 3v3r1s. Có một vài kết quả có thể làm theo, nếu bạn chọn để tuân thủ. Chúng ta hãy xem xét chúng, phải không? Nói, bạn phải trả tiền chuộc 3v3r1s. Điều gì sau đó? Vâng, bạn mong đợi để nhận được chìa khóa giải mã mà các extorme đã hứa. Nhưng nếu bạn không? Có một cơ hội vững chắc rằng những người này không gửi cho bạn một. Không có gì là giữ chúng vào từ của họ. Vì vậy, họ có thể loại bỏ kết thúc của họ về món hời, nhận được tiền của bạn, và gửi cho bạn không có gì. Hoặc, họ không thể gửi cho bạn một chìa khóa mà chứng minh vô dụng. Có, đó là được biết là xảy ra. Bạn trả tiền chuộc, sau đó nhận được một chìa khóa, nhưng đó là chìa khóa sai. Vì vậy, nó không giúp với mã hóa. Nhưng, đây là điều. Ngay cả khi bạn nhận được khóa thích hợp và giải mã dữ liệu của bạn, đừng vui mừng. Hãy suy nghĩ về nó. Bạn đã thanh toán để xóa mã hóa. Các nhiễm trùng, mà buộc mã hóa vào bạn, vẫn còn. Tiền chuộc, bạn trả không thoát khỏi mối đe dọa 3v3r1s. Chỉ có các ‘. 3v3r1s‘ mở rộng. Các ransomware vẫn ẩn nấp trên máy tính của bạn, sẵn sàng để tấn công một lần nữa. Vì vậy, những gì để ngăn chặn nó từ khóa lên các tập tin của bạn, một phút chỉ sau khi bạn giải mã chúng? Câu trả lời là ‘ không có gì. ‘ Đừng có mạo hiểm. Hãy quyết định khó khăn nhưng khôn ngoan không phải trả tiền. Tuân thủ không phải là con đường để đi. Nó sẽ không giải quyết vấn đề của bạn, nhưng chỉ thêm vào chúng.

3v3r1s hướng dẫn gỡ bỏ

Bước 1: giết quá trình độc hại

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

bước 3: xác định vị trí khởi động

bước 4: khôi phục 3v3r1s tập tin được mã hóa ]

Bước 1: dừng quá trình độc hại bằng cách sử dụng trình quản lý tác vụ Windows

]

  ]
 • Mở trình quản lý tác vụ của bạn bằng cách nhấn CTRL + SHIFT + ESC phím đồng thời
 • ]

 • Xác định vị trí quá trình ransomware. Hãy nhớ rằng đây thường là một tập tin ngẫu nhiên được tạo ra.
 • Trước khi bạn giết quá trình, nhập tên vào tài liệu văn bản để tham khảo sau này.
 • ]

] end-malicious-process ]

 • Xác định vị trí bất kỳ quá trình đáng ngờ liên quan đến virus mã hóa 3v3r1s.
 • Nhấp chuột phải vào quá trình
 • ]

 • Mở vị trí tệp
 • ]

 • Kết thúc tiến trình
 • ]

 • Xóa các thư mục với các tập tin đáng ngờ.
 • Hãy nhớ rằng quá trình này có thể được ẩn và rất khó để phát hiện

Bước 2: tiết lộ tập tin ẩn

 • Mở thư mục bất kỳ
 • Bấm vào nút “tổ chức”
 • Chọn “Folder và tùy chọn tìm kiếm”
 • Chọn tab “xem”
 • Chọn “Hiển thị tệp và cặp ẩn” tùy chọn
 • Bỏ chọn “ẩn các tập tin hệ điều hành được bảo vệ”
 • Nhấp vào nút “Apply” và “OK”

Bước 3: tìm 3v3r1s mã hóa vị trí khởi động virus

 • Một khi hệ điều hành tải báo chí đồng thời nút logo Windows và phím R .

win-plus-r

Tùy thuộc vào hệ điều hành (x86 hoặc x64) điều hướng đến:

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run] hoặc
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run]

 • và xóa tên hiển thị: [RANDOM]

xoabo backgroundcontainer

 • Sau đó mở trình thám hiểm của bạn và điều hướng đến:

Điều hướng đến thư mục %appdata% của bạn và xóa thực thi.

Bạn có thể sử dụng chương trình Windows msconfig của bạn để kiểm tra lại điểm thực hiện của virus. Xin vui lòng, hãy nhớ rằng các tên trong máy tính của bạn có thể khác nhau vì chúng có thể được tạo ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao bạn nên chạy bất kỳ máy quét chuyên nghiệp nào để xác định các tệp độc hại.

Bước 4: làm thế nào để khôi phục tập tin được mã hóa?

 • Phương pháp 1: phương pháp đầu tiên và tốt nhất là khôi phục dữ liệu của bạn từ bản sao lưu gần đây, trong trường hợp bạn có một.

windows system restore

 • Phương pháp 2: tập tin phục hồi phần mềm -thường là khi ransomware mã hóa một tập tin đầu tiên nó làm cho một bản sao của nó, mã hóa bản sao, và sau đó xoá bản gốc. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm phục hồi tập tin để phục hồi một số tập tin ban đầu của bạn.
 • Phương pháp 3: Shadow Volume Copy -là một khu nghỉ mát cuối cùng, bạn có thể thử khôi phục tập tin của bạn qua Shadow Volume Copy. Mở phần Shadow Explorer của gói và chọn Drive bạn muốn khôi phục. Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào xuất khẩu trên nó.
This article was published in Gỡ bỏ. Bookmark the permalink for later reference by pressing CTRL+D on your keyboard.

Đề xuất chống phần mềm độc hại

↳ Tải xuống công cụ Chống phần mềm độc hại để phát hiện vi-rút 3v3r1s
Tương thích với hệ điều hành của Microsoft!

 • Tôi có thể làm gì nếu vi rút tái tạo? Nếu SpyHunter không thể xóa bỏ được vĩnh viễn, hãy gửi một câu hỏi tới nhóm hỗ trợ miễn phí và nó sẽ giúp bạn.
 • SpyHunter là công cụ gỡ bỏ được đề nghị để loại bỏ vi rút, nhưng chỉ quét được miễn phí, nếu bạn muốn tự động loại bỏ phần mềm độc hại, bạn cần đăng ký công cụ Loại bỏ phần mềm độc hại chuyên nghiệp.

© 2020 loaibovirus.com. All Rights Reserved. Kontakt. Log in